• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đang ''mây mưa'' với khách trong nhà nghỉ, tú bà 23 tuổi môi giới gái mại dâm bị công an bắt quả tang

Để nhà nghỉ có thêm khách thuê, Đinh Thị Én liên lạc với nhiều gái bán dâm và đứng ra làm môi giới.

Ngày 30/12, cơ quan CSĐT, Công an TP. Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Thị Én (SN 1997 thường trú tại Hòa Nam, Ứng Hòa, Hà Nội) và Nguyễn Thị Lan Phương (SN 1997, trú tại xã Tân Dân, huyện Khoái Châu, Hưng Yên) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h50' ngày 21/12, tổ công tác Đội Chống tệ nạn xã hội và buôn bán người Phòng CSHS bất ngờ ập vào nhà nghỉ Zozo (do Đinh Thị Én làm chủ) tại phường Phú La, quận Hà Đông và phát hiện nhiều cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, Đinh Thị Én khai nhận đã tổ chức cho gái bán dâm đến hoạt động tại nhà nghỉ này. Ngày 17/12, sau khi Én sửa xong nhà nghỉ Zozo đã liên hệ với Phương và thỏa thuận: Khi có khách đến mua dâm dẫn đến nhà nghỉ của Én thì Én sẽ "cắt phế" cho Phương 100 ngàn đồng/1 khách.

Đang mây mưa với khách trong nhà nghỉ, tú bà 23 tuổi môi giới gái mại dâm bị công an bắt quả tang - Ảnh 1.

Tú bà Nguyễn Thị Lan Phương bị bắt quả tang

Sau đó, Phương liên hệ với Én thông báo có 4 khách đến mua dâm. Ngoài bản thân cũng tham gia bán dâm, Phương nhờ Én gọi giúp thêm 3 gái bán dâm đến nhà nghỉ. Trong số đó, Én gọi được thêm 2 gái bán dâm là là L.T.H và Đ.T.H.Y.

Khoảng 20h45' cùng ngày, 4 vị khách đến nhà nghỉ Zozo và được Én bố trí lên 4 phòng. Tại phòng 202, Nguyễn T.L đưa cho Đ.T.H.Y tiền mua bán dâm của 4 người là 1,6 triệu đồng. Khi các đôi nam nữ đang mua bán dâm thì bị lực lượng công an kiểm tra phát hiện.

Được biết, vào khoảng cuối năm 2019, Nguyễn Thị Lan Phương là gái bán dâm thường xuyên hoạt động tại nhà nghỉ của Én nên có quen biết và 2 bên lấy số điện thoại của nhau để liên hệ.

Ngoài ra, để nhà nghỉ có thêm khách thuê, Én còn liên lạc với nhiều gái bán dâm khác và thỏa thuận: Khi có khách đến mua dâm thì Én sẽ liên hệ để các cô gái bán dâm tại nhà nghỉ của mình, với giá bán dâm là 300-500 ngàn đồng/1 lượt, tiền phòng khách trả. Xong việc, gái bán dâm sẽ phải trả cho Én tiền môi giới 100 ngàn đồng/1 lượt.

Tin liên quan