• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa

Một camera của nhà dân trong khu vực đã quay được toàn bộ sự việc và qua đó người ta mới thấy được sự dũng cảm, phản ứng nhanh nhẹn của chú cún Jessie.

Sự việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 21/12 vừa qua tại một ngôi nhà gần khu vực rừng rậm thuộc phía Bắc Cộng hòa Komi (Liên bang Nga). Cậu bé Yemelyan (10 tuổi) đang chơi trốn tìm cùng một vài anh chị em ở trước cửa nhà thì một con sói xuất hiện. Nó ẩn nấp sau bụi cây để chớp thời cơ tấn công cậu bé Yemelyan.

Những đứa trẻ mải chơi mà không biết nguy hiểm đang cận kề, chỉ có duy nhất chú chó cưng của gia đình là Jessie (thuộc giống chó Jack Russell) phát hiện ra sự xuất hiện của con sói.

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 1.

Cậu bé Yemelyan đã được chú cún cưng cứu mạng

Một camera của nhà dân trong khu vực đã quay được toàn bộ sự việc và qua đó người ta mới thấy được sự dũng cảm, phản ứng nhanh nhẹn của chú cún Jessie.

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 2.

CCTV đã chụp được khoảnh khắc con sói đói xuất hiện từ khu rừng

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 3.

Yemelyan không ý thức được nguy hiểm khi chơi đùa trên tuyết

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 4.

Chú chó Jessie sau đó được nhìn thấy đang lao về phía con sói, tốc độ nhanh đến nỗi nó biến thành một vệt mờ xám trên đoạn phim CCTV

Khi Yemelyan đang trốn sau một đám tuyết thì con sói lao đến. Jessie sau đó được nhìn thấy đang lao về phía con sói, tốc độ nhanh đến nỗi con vật xuất hiện như một vệt mờ xám trên đoạn phim CCTV. Những tiếng la hét đau lòng sau đó được nghe thấy khi con sói điên cuồng tấn công Jessie. Tiếng kêu kinh hoàng của Jessie đã đánh động cho Yemelyan về mối đe dọa. Cậu bé hốt hoảng chạy vào nhà gọi bố mẹ.

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 5.
Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 6.

Cha của cậu bé, anh Ruslan, lao ra ngoài tìm cách cứu Jessie. Con sói thấy người đuổi đánh vội nhả Jessie ra khỏi hàm răng sắc nhọn của nó và chạy biến vào rừng. Jessie vẫn còn thoi thóp thở khi được tìm thấy nhưng con vật bị thương nặng và chảy nhiều máu. Jessie qua đời ngay sau đó trong vòng tay của mẹ Yemelyan, chị Marina, khi cả nhà đang trên đường đến phòng khám ở thủ phủ Syktyvkar của vùng.

Chơi trốn tìm trước nhà, bé trai gặp họa kinh hoàng nhưng thoát chết nhờ chú cún cưng nhưng kết cục lại quá đỗi xót xa - Ảnh 7.

Anh Ruslan, cha của cậu bé Yemelyan

“Tôi gọi cho bạn bè của mình (những người thợ săn) và họ nhanh chóng đến nơi, lần theo dấu vết của con sói", anh Ruslan nói với vẻ buồn bã, đầy thất vọng. "Thảm kịch xảy ra vào khoảng 7h và 20 phút sau chúng tôi mới giải cứu được cho Jessie. Nó vẫn còn sống, chúng tôi đã đưa nó đến bệnh viện thú y, cách đó khoảng 200km, nhưng họ nói rằng họ không thể làm gì được, và chỉ tiêm thuốc giảm đau. Chúng tôi tiếp tục lái xe đến Syktyvkar... nhưng Jessie đã chết trong vòng tay của vợ tôi".

Các thợ săn hiện đã được cho phép giết con sói vì nó được cho là vẫn đang rình rập nhà của gia đình Yemelyan ở ngôi làng nhỏ Sindor. Anh Ruslan nói rằng gần đây những con sói đã tấn công các chú chó trong làng nhưng giờ đây người dân địa phương lo sợ trẻ em cũng gặp nguy hiểm.

Nguồn: The Sun

Tin liên quan