• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Con đi Nhật 3 năm bất ngờ về nước, gặp bố bị mắng không trượt phát nào nhưng xúc động nhất là phản ứng của người mẹ bán cá

Phản ứng của bố mẹ chàng trai khiến khán giả vừa buồn cười vừa thương.

Để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, bớt phần khó khăn, nhiều người lựa chọn xa quê, tìm đến các thành phố lớn để xin việc. Nhiều người còn xem việc đi xuất khẩu lao động đến một đất nước xa xôi về địa lý, khác biệt về văn hóa là cách cải thiện kinh tế nhanh hơn. Nhưng ở phương xa, họ không thôi nỗi khắc khoải về gia đình, quê nhà, thế nên lúc nào họ cũng mong được trở về một lần.

Clip ghi lại hành trình trở về nước của một thanh niên đi xuất khẩu lao động đã 3 năm, dù được đăng tải cách đây hơn 1 năm nhưng nay bỗng được dân mạng chú ý lại. Clip ghi lại những cảm xúc, phản ứng bất ngờ của người bố, người mẹ khi thấy con trai về nhà mà không thông báo trước. Dân mạng sau khi xem qua đoạn video ai cũng vừa buồn cười, vừa thương cho đôi vợ chồng trung niên sau nhiều năm không gặp con.

Phản ứng bất ngờ của bố mẹ khi con trai trở về nhà sau 3 năm đi Nhật (Nguồn: Đình Sơn Nguyễn)

Trong clip, chàng thanh niên (Sơn) lẳng lặng vào đến nhà, nhờ người anh họ gọi bố ra sân. Khi thấy con trai, người bố tỏ ra hết sức ngỡ ngàng, liền khựng lại vài giây trước khi kịp hoàn hồn và ôm chầm lấy con trai. Vừa ôm, ông vừa mắng con vì chuyến trở về bất ngờ này mà không thông báo trước. Có lẽ đây là những lời "mắng" mà Sơn thấy đáng yêu nhất từ người bố của mình.

Sau khi gặp bố, anh chàng quyết định tìm đến chợ, nơi có sạp bán cá của mẹ vờ làm người mua hàng. Người mẹ liên tục chào mời hàng, tư vấn nhiệt tình cho khách mà chẳng mảy may hay biết đó là con trai mình. Sau đó, Sơn tháo khẩu trang ra, người mẹ chỉ nghĩ là đứa cháu hàng xóm đùa mình, vài giây sau bà mới tin vào sự thật rằng đó là đứa con đã xa cách mình những 3 năm. Người mẹ cũng vì ngạc nhiên mà không ngừng trách con không thông báo trước. Cảm xúc của 2 mẹ con dường như làm khu chợ nhỏ trở nên rộn ràng hơn.

Con đi Nhật 3 năm bất ngờ về nước, gặp bố bị mắng không trượt phát nào nhưng xúc động nhất là phản ứng của người mẹ bán cá - Ảnh 2.

Ảnh: Chụp màn hình

Được biết, trước đó, Sơn cũng không giấu giếm chuyện mình sẽ về nhà trong nay mai. Bố mẹ của anh đều muốn đánh chuyến xe vào tận TP.HCM để đưa con trai về Đắk Lắk. Nhưng sợ bố mẹ đi đường xa vất vả, anh đã nói dối ngày trở về, thế nên cả 2 đã không kìm được xúc động khi gặp lại con.

Thế đấy, câu chuyện của người trẻ khi lớn lên và bắt đầu sự nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng. Nhưng đằng sau đó luôn có những người bố, người mẹ theo dõi và ủng hộ con hết mình. Họ chính là điểm tựa vững chắc nhất để mỗi người biết thêm phấn đấu và cố gắng cho tương lai.

Tin liên quan