• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cực hot từ SBS: 2 cặp đôi sao Hàn đình đám sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò vào ngày 1/1/2021, có cả chi tiết về nhân vật

Vì những thông tin này, netizen đang vô cùng chờ đón 2 cặp đôi Kbiz sẽ bị paparazzi cho vào tầm ngắm.

Sáng ngày cuối cùng cùng năm 2020, thông tin cực hot liên quan đến sự kiện Kbiz sẽ tung bằng chứng hẹn hò của các ngôi sao vào ngày 1/1 đang khiến dân tình "dậy sóng". Những thông tin này được chính phóng viên SBS hé lộ trong bản tin mới nhất, tuy nhiên, điều làm các fan "ôm tim" hồi hộp đó chính là thay vì chỉ có 1 cặp đôi như thường lệ, đúng ngày đầu tiên của năm mới, sẽ có tới 2 couple được khui ra.

Theo SBS, 2 cặp đôi bị paparazzi khui chuyện tình ái có những thông tin như sau: Một cặp đôi idol nổi tiếng, là tiền bối - hậu bối thuộc cùng công ty, cặp còn lại chính là diễn viên hạng A thuộc hàng top của showbiz xứ Hàn.

Cực hot từ SBS: 2 cặp đôi sao Hàn đình đám sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò vào ngày 1/1/2021, có cả chi tiết về nhân vật - Ảnh 2.

Bản tin của SBS chia sẻ về thông tin 2 cặp đôi chuẩn bị bị tung bằng chứng hẹn hò đang chiếm trọn sự quan tâm của người hâm mộ

Hiện tại, netizen Hoa - Hàn đều đang rất phấn khích và đoán xem các cặp đôi nay là ai. Trên Weibo, hàng loạt bình luận đang réo tên Hyun Bin - Son Ye Jin, Park Seo Joon - Park Min Young,... Điều đáng nói, ai cũng rất chờ đợi Dispatch sẽ vào cuộc để thông tin thêm phần tin cậy và chính xác.

Cực hot từ SBS: 2 cặp đôi sao Hàn đình đám sẽ bị paparazzi tung bằng chứng hẹn hò vào ngày 1/1/2021, có cả chi tiết về nhân vật - Ảnh 3.

Hai cặp đôi được dân tinh "réo tên" nhiều nhất lúc này

Nguồn: SBS, Weibo

Tin liên quan