• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body 'bỏng mắt', F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won

Rất nhiều sao Vbiz đã có cách đón chào năm 2020 rất thú vị.

Những thời khắc cuối cùng của năm 2020 cũng đã đến. Khắp mọi nơi đều đang rộn ràng chuẩn bị để chào đón giao thừa cũng tranh thủ gửi những lời chúc tốt đẹp đến mọi người. Một năm vừa qua, thành công có, thất bại có, vui có, buồn có nhưng dù thế nào thì cũng hãy bỏ lại tất cả đề chào đón một năm mới đầy niềm hy vọng và hạnh phúc.

Cũng trong không khí đó, dàn sao đình đám Vbiz như Hari Won, Thiều Bảo Trâm, Đàm Thu Trang... đã tranh thủ chia sẻ loạt hình ảnh, kể cho nhau nghe những câu chuyện trong năm 2020 và cầu mong sự may mắn để có thể thăng hoa trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 2.

Cuối năm, Tóc Tiên chiêu đãi netizen bằng màn khoe body cực gắt

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 3.

Hoàng Touliver tạm biệt năm 2020 với dòng trạng thái ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ ý nghĩa

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 4.

Bảo Thy khoe nhan sắc và body ngày càng thăng hạng để kết thúc một năm 2020

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 5.

Trong khi đó, Đàm Thu Trang lại cảm ơn vì Suchin, "món quà" ý nghĩa nhất trong năm 2020 đối với gia đình cô. Món đồ hiệu của bé Suchin cũng chiếm trọn spotlight. Đúng là con nhà giàu có, bé dù còn nhỏ nhưng đã có được món đồ hiệu cho riêng mình

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 6.

Loạt khoảnh khắc tình bể tình của Trấn Thành và Hari Won ngày cuối năm chắc đã khiến hội F.A thật đau lòng

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 7.

Tương tự Đàm Thu Trang, Thúy Vân cũng vô cùng biết ơn vì bé Tôn đã đến và khiến cuộc sống của nàng Hậu thêm phong phú, sinh động

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 8.

Bà xã Đăng Khôi tổng kết năm 2020 với loạt khoảnh khắc đáng nhớ. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là khoảng thời gian cô kề cận bên Đăng Khôi khi ông xã gặp tai nạn

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 9.

Hẳn là rất nhiều người cũng có cùng suy nghĩ như Puka, tiếc nuối vì năm 2020 còn quá nhiều dự định dở dang

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 10.

Ngày cuối cùng của năm 2020 mà được ngắm nhìn nhan sắc xinh đẹp của Linh Rin thế này cũng đủ để mãn nguyễn Philip Nguyễn nhỉ?

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 11.

Năm 2020, Sĩ Thanh đã có một mối tình đẹp với Huỳnh Phương nhưng lại không thể đi đến một kết thúc viên mãn. Hy vọng năm mới đến, nhiều điều may mắn và tích cực hơn sẽ đến với Sĩ Thanh

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 12.

Jun Vũ khoe nhan sắc xinh đẹp mỹ miều và hy vọng năm mới sẽ tràn ngập niềm vui

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 13.

Thiều Bảo Trâm gửi loạt lời nhắn nhủ đầy chân thành đến người hâm mộ

Dàn sao Vbiz rộn ràng tạm biệt năm 2020: Tóc Tiên - Bảo Thy khoe body bỏng mắt, F.A hãy cẩn thận khi xem ảnh Hari Won - Ảnh 14.

Ngọc Lan tạm biệt năm cũ và hi vọng năm mới sẽ nhận được nhiều sự yêu thương của mọi người hơn

Ảnh: Facebook nhân vật

Tin liên quan