• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi?

Bức hình chốt lại năm 2020 của Jisoo (BLACKPINK) đúng là không đùa được đâu!

Chiều nay (31/12), nữ thần sắc đẹp Jisoo (BLACKPINK) đã đăng tải hình ảnh hậu trường chụp hình để gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể người hâm mộ. Đáng nói, lần này cô nàng idol vốn toàn mặc đồ kín cổng cao tường lại chuyển qua phong cách sexy hết cỡ. Vài ngày trước, dân tình mới náo loạn vì bức hình photoshop Jisoo hở bạo khoe vòng 1 khủng, đến nay có lẽ fan đã được thỏa ước nguyện.

Chị cả BLACKPINK khiến dân tình "xịt máu mũi" khi diện váy xẻ ngực khá sâu, dù khoe gò bồng đảo sương sương không quá khủng như Jennie nhưng cũng có lực sát thương khá cao. Nước da trắng ngần, khuôn mặt cực phẩm cộng với body quyến rũ hút hồn, tất cả hợp lại thành combo hoàn hảo giúp bức ảnh hậu trường của nàng "Hoa hậu Hàn Quốc" giới idol gây bão trên MXH.

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi? - Ảnh 2.

Hiếm hoi lắm Jisoo mới mặc đồ "mát mẻ", khoe vòng 1 táo bạo như thế này. Không quá khủng hay đẫy đà như Jennie, nhưng vòng 1 của nữ thần nhà YG cũng đủ khiến fan "xịt máu mũi"

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi? - Ảnh 3.

Nhan sắc mỹ miều của Jisoo "mê hoặc" dân tình, khiến người ta quên luôn việc đọc lời nhắn của cô nàng trong năm mới

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi? - Ảnh 4.

Góc nghiêng khoe từng đường nét cực phẩm của chị cả BLACKPINK khiến dân tình thốt lên: "Nữ thần đẹp nhất Kpop thế hệ mới đây rồi", "Trời ơi xinh quá", "Quà năm mới ngắm đã mắt quá"...

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi? - Ảnh 5.

Bức hình teaser trước đó của Jisoo đã khiến dân tình dậy sóng, giờ đây ảnh hậu trường còn có "sức sát thương" mạnh hơn

Không còn là PTS, cuối cùng Jisoo (BLACKPINK) đã hở bạo thật rồi: Khoe vòng 1 quyến rũ chốt hạ năm 2020, chịu sao nổi? - Ảnh 6.

Trước đó, dân tình từng dậy sóng vì bức hình Jisoo khoe ngực căng tràn, nhưng đáng tiếc đây chỉ là ảnh photoshop

Những lần ăn mặc "mát mẻ" hiếm hoi của Jisoo

Ở hậu trường MV Lovesick Girls, nữ idol cũng từng khiến dân tình "đảo điên" vì đường cong mướt mắt

Nguồn: Instagram

Tin liên quan