• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lâm Tâm Như tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 4 năm cưới, nghe là hiểu thực trạng cuộc hôn nhân

Nhờ có câu trả lời của Lâm Tâm Như, netizen có cái nhìn rõ hơn về cuộc hôn nhân hạnh phúc của cô và tài tử họ Hoắc.

Trang Sohu đưa tin, tối ngày 29/12, Lâm Tâm Như xuất hiện tại buổi tuyên truyền bộ phim mới mang tên Miss Andy cùng bạn diễn Lý Lý Nhân. Ngoài việc chia sẻ về bộ phim, Lâm Tâm Như còn gây chú ý bởi những tiết lộ hiếm hoi về về cuộc sống hôn nhân và gia đình của cô sau 4 năm về chung một nhà với tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Nàng "Hạ Tử Vy" chia sẻ, khoảnh khắc hạnh phúc nhất mỗi ngày của cô chính là được nhìn thấy ông xã Hoắc Kiến Hoa cùng cô con gái Cá Heo Nhỏ chìm sâu vào giấc ngủ bên nhau. Ngắm nhìn hai bố con ngủ say, cô tận hưởng khoảng thời gian riêng của bản thân, uống một cốc rượu, xem phim truyền hình: "Lúc đấy tôi cảm thấy mình rất tự do tự tại, vừa có 'người đẹp', vừa có rượu ở bên. Trước đây hồi còn độc thân, tôi có nhiều thời gian để tận hưởng không gian riêng tư của mình, nhưng rất ít khi cảm nhận được cảm giác ấp áp vui vẻ đó".

Lâm Tâm Như tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 4 năm kết hôn, nghe là biết cuộc hôn nhân đang viên mãn tới nhường nào - Ảnh 2.

Trên MXH, netizen bình luận: "Hạnh phúc ấm áp nhất là bên người thân", "Lâm Tâm Như đang rất hạnh phúc bên ông xã và con gái, làm ơn đừng tung tin đồn ác ý nữa", "Cô ấy rất biết cách tận hưởng cuộc sống của mình",...

Lâm Tâm Như tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 4 năm kết hôn, nghe là biết cuộc hôn nhân đang viên mãn tới nhường nào - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa và bé Cá Heo Nhỏ

Lâm Tâm Như còn khiến các fan thích thú khi trả lời câu hỏi vì sao không để ông xã Hoắc Kiến Hoa đóng vai nam chính trong phim mà phải đi tìm diễn viên khác: "Thực ra tôi thấy Hoắc Kiến Hoa chưa đủ thăng trầm. Nam chính trong phim tuổi tác cũng thuộc hàng già dặn, trong khi đó Hoắc Kiến Hoa lại quá đẹp trai, lại chỉ mới 41 tuổi, rất khó để diễn được vẻ tiều tụy". Chính vì lý do này mà Lâm Tâm Như đã chọn người bạn diễn quen biết nhiều năm là Lý Lý Nhân - người hơn ông xã nữ diễn viên tới 5 tuổi và hợp với vai diễn hơn.

Lâm Tâm Như tiết lộ khoảnh khắc hạnh phúc nhất sau 4 năm kết hôn, nghe là biết cuộc hôn nhân đang viên mãn tới nhường nào - Ảnh 4.

Lâm Tâm Như và bạn diễn Lý Lý Nhân tại sự kiện tuyên truyền

Nguồn: Sohu

Tin liên quan