• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nữ tài xế GrabBike khóc nức nở khi bị lừa mất điện thoại bất ngờ lên tiếng: 'Không có bất cứ một ai cho tôi 1 cái điện thoại và 1 xu, 1 cắc lẻ nào'

Từng gây xôn xao vì bị lừa mất chiếc điện thoại sau khi chở khách trên phố Hà Nội, mới đây, nữ tài xế GrabBike bất ngờ lên tiếng khẳng định bản thân không hề được ai cho tiền hay bất kì chiếc điện thoại nào.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế Grab đang ôm mặt bật khóc nức nở vì bị khách lừa mất điện thoại, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Theo lời nữ tài xế này, cô có chở một vị khách nữ từ đường Trần Nhật Duật về khu vực chợ Nghĩa Tân (Cầu Giấy, Hà Nội). Khi tới chợ, vị khách này ngỏ ý mượn điện thoại để vào trong chụp hàng mẫu.

Tuy nhiên, khoảng 15 phút sau không thấy khách quay ra, nữ tài xế này mới tá hỏa phát hiện mình bị lừa. Quá bất ngờ, nữ tài xế ngồi sụp xuống đường rồi bật khóc nức nở.

Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi chứng kiến hình ảnh này, nhiều người cũng cảm thấy xót xa cho nữ tài xế. 

Bên cạnh đó, không ít người để lại số điện thoại bên dưới phần bình luận ngỏ ý muốn tặng lại cho nữ tài xế một chiếc điện thoại di động không sử dụng đến để làm phương tiện tiếp tục công việc. 

Tưởng chừng nhờ lòng tốt của mọi người sẽ đỡ đi phần nào khó khăn cho nữ shipper và câu chuyện sẽ lắng xuống. Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của một tài khoản được cho là của nữ tài xế Grab chia sẻ câu chuyện mất điện thoại của mình và khẳng định không hề nhận được hỗ trợ từ cộng đồng mạng. 

Cụ thể, tài khoản T.K.T.A.H chia sẻ trên hội nhóm Grab ở Hà Nội, "Tôi là người bị lừa lấy mất điện thoại ngày 27/12 vừa rồi. Tôi xin đính chính lại rằng, không có bất cứ 1 ai cho tôi 1 cái điện thoại nào và 1 xu, 1 cắc lẻ nào nhé.

Không ai biết tôi là ai, số điện thoại là gì, tài khoản ngân hàng bao nhiêu, địa chỉ nhà ở đâu, tên là gì thử hỏi cho tôi như thế nào. Xã hội này không ai cho ai cái gì tốt vậy đâu. Còn nếu ai bảo đã cho tôi cái này cái kia xin hãy đăng hình ảnh chụp đã cho tôi để mọi người còn biết, đừng câu like như vậy.

Nữ tài xế GrabBike khóc nức nở khi bị lừa mất điện thoại bất ngờ lên tiếng: Không có bất cứ một ai cho tôi 1 cái điện thoại và 1 xu, 1 cắc lẻ nào - Ảnh 2.

Bài chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội được cho là của nữ tài xế GrabBike (Ảnh chụp màn hình)

Tôi còn sức khoẻ còn làm được, đừng nói bốc phét là cho người này người kia được cái gì đi. Lại còn nói tôi được cho nhiều tiền vô lý kinh khủng. Tôi không ngửa tay hay mở mồm ra xin ai thì mong cũng đừng ai bảo cho tôi này nọ nữa nhé."

Ngay sau khi bài chia sẻ được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Thậm chí dân mạng còn đăng tải hình ảnh những bình luận đã đề nghị tặng 1 chiếc điện thoại cho nữ tài xế để xác thực.

Thế nhưng, bên cạnh đó nhiều người cũng hoài nghi cho rằng có thể tài khoản này là giả mạo khi dùng nick ảo để đăng tải bài viết nhằm câu view. Thế nhưng, phản bác lại những ý kiến đó, tài khoản này một lần nữa trả lời lại các bình luận cho rằng, "chuyện đã qua rồi nhưng tôi cảm thấy bức xúc khi người này người kia đăng cho cái này cái nọ. Sao họ đổi trắng thay đen kinh khủng thật". 

Đồng thời, tài khoản này cũng lên tiếng khẳng định dù dùng nick ảo hay không nhưng điều cô nói hoàn toàn là sự thật, tùy mọi người nhìn nhận. 

Dù không biết rõ thực hư câu chuyện này ra sao, có người tốt bụng nào đã tặng điện thoại cho nữ tài xế GrabBike hay không nhưng mọi người đa phần đều bày tỏ đồng cảm và khuyên cô coi như là "của đi thay người". Những ngày cuối năm nên cố gắng chạy xe, nhận khách để kiếm lại. 

Tin liên quan