• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ồn ào Khánh Vân bị tố 'nhõng nhẽo' trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp

Cô gái đăng bài tố Khánh Vân "chat nhõng nhẽo" với bạn trai mình liên tục có những động thái khó hiểu trên MXH.

Có vẻ như đến ngày cuối cùng của năm 2020, netizen vẫn không thể ngừng "hít" drama đến từ những group anti mà cụ thể là loạt bài đăng liên quan đến Khánh Vân. Sau khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, những ồn ào cứ liên tiếp ập đến với nữ diễn viên Mắt Biếc. Mới đây nhất trong khuya ngày 30/12, cô nàng bất ngờ bị K.V - bạn gái của Phát La tố thường xuyên nhắn tin "nhõng nhẽo" anh chàng.

Sự việc tưởng chừng khép lại khi K.V xoá bài viết tố Khánh Vân trên nhóm antifan thì đâu đó một tiếng sau, K.V tiếp tục đăng liên tiếp nhiều bài viết khác khiến cư dân mạng như bị xoay vòng vòng.

Đầu tiên, K.V đăng bài viết tố Khánh Vân nhắn tin "nhõng nhẽo" với bạn trai mình.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 1.

Khánh Vân chính thức lên tiếng trả lời rằng người cô nhắn tin đó chính là Phát La - người anh thân thiết trong nghề. Chính Khánh Vân cũng biết mối quan hệ của Phát La và bạn gái. Trong đoạn tin nhắn nói chuyện với Phát La, Khánh Vân có nhắc nhở đưa bơ cho bạn gái ăn.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 3.

Khánh Vân và Phát La là những người đồng nghiệp thân thiết


Sau đó, Khánh Vân và K.V - bạn gái Phát La có nói chuyện với nhau. Cả hai giải quyết hiểu lầm và Khánh Vân có đăng story giải thích những đoạn chat. Cô cho rằng đó là món quà gửi tặng đồng nghiệp thân thiết, không riêng Phát La mà cả Lâm Vĩ Dạ, quản lý Trấn Thành - Hari Won cũng nhận được. Về phía K.V, cô nàng cũng xoá bài đăng trên group antifan.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 5.

Khánh Vân đăng story giải quyết hiểu lầm


Sự việc tưởng chừng đã kết thúc thì K.V bất ngờ tiếp tục tung những đoạn chat khác của Khánh Vân và Phát La. Theo đó, K.V cho rằng Khánh Vân đã đăng story như là đổ lỗi cho mình.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 7.

Cùng thời điểm, Phát La cũng có động thái trên Instagram đó là re-post bài đăng của Khánh Vân và ghi caption: Tội nghiệp con bé gặp đủ thứ chuyện trên đời.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 9.

Chưa dừng lại, K.V - bạn gái Phát La đăng thêm một bài viết giải thích trước nghi vấn đang "dắt mũi" mọi người anti Khánh Vân. Ban đầu người này định nhờ chị họ của Khánh Vân đăng bài giúp, tuy nhiên vì thấy "kỳ" nên dùng nick chính chủ. Nhiều cư dân mạng đọc xong lại chẳng hiểu rốt cuộc K.V đang muốn diễn đạt điều gì.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 11.

Cuối cùng, K.V tiếp tục tung toàn bộ cuộc nói chuyện của mình và Khánh Vân lên group antifan.

Ồn ào Khánh Vân bị tố “nhõng nhẽo” trai có bồ: Được nam chính công khai bênh vực, chủ bài đăng vừa xin lỗi đã bóc phốt tiếp - Ảnh 13.

Hiện tại cư dân mạng vẫn chia thành nhiều luồng ý kiến tranh cãi, một mặt cho rằng các tin nhắn của Khánh Vân đặt trong hoàn cảnh Phát La đã có bạn gái cũng dễ gây hiểu lầm. Mặt khác lại cho rằng K.V đang quá nhạy cảm vì những đoạn đó chưa hề đi quá giới hạn và họ chỉ là những đồng nghiệp thân thiết, không rõ ồn ào lần này sẽ đi đến đâu.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan