• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đóng Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì mặc áo lưới mỏng tang làm lộ vòng 1 phản cảm, người phụ nữ tiếp tục gây bức xúc khi khoe thân trên Instagram

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng, nhưng người phụ nữ này tiếp tục "ngó lơ" và vô tư chia sẻ những hình ảnh khoe bộ ngực "trần" phối cùng áo lưới xuyên thấu trên trang Instagram.

Những ngày gần đây, hình ảnh người phụ nữ mặc áo lưới xuyên thấu để lộ nguyên vòng 1 phản cảm khi đi chơi, chụp ảnh giáng sinh cùng chồng và con trai được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người khó hiểu và bức xúc. 

Theo tìm hiểu, danh tính người phụ nữ cũng được xác định là L.B.C, hiện đang sinh sống ở TP.HCM. 

Đóng Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì mặc áo lưới mỏng tang làm lộ vòng 1 phản cảm, người phụ nữ tiếp tục gây bức xúc khi khoe thân trên Instagram - Ảnh 1.

Tài khoản Instagram của người phụ nữ ăn mặc phản cảm

Ngay sau khi bị nhiều người dùng mạng để lại những bình luận bức xúc và phẫn nộ, trang Facebook cá nhân được cho là của L.B.C đã khóa. Tuy nhiên, ngay sau đó, dân mạng lại tiếp tục tìm ra được tài khoản Instagram được cho là của người phụ nữ này. 

Có thể thấy, lượt theo dõi trang Instagram của người phụ nữ này vẫn tiếp tục tăng lên chóng mặt, từ 20.000 lượt cách đây khoảng 10 ngày, hiện đã tăng lên 54.000 lượt. 

Đóng Facebook cá nhân sau khi bị chỉ trích vì mặc áo lưới mỏng tang làm lộ vòng 1 phản cảm, người phụ nữ tiếp tục gây bức xúc khi khoe thân trên Instagram - Ảnh 2.

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về phong cách ăn mặc lộ vòng 1 phản cảm, người phụ nữ này vẫn vô tư đăng tải những hình ảnh khác của gia đình lên mạng xã hội

Không những thế, trên tài khoản mạng xã hội của mình, L.B.C còn kèm theo dòng ghi chú để xác định "chính chủ": "Chỉ sử dụng duy nhất tài khoản này và không sử dụng bất cứ mạng xã hội nào khác. Mọi tài khoản sử dụng hình ảnh của mình đều là tài khoản giả". 

Dù nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, nhưng trên Instagram, L.B.C vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh khoe vòng 1 lộ liễu bằng những chiếc áo mỏng tang, xuyên thấu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, có lẽ do nhận về quá nhiều ý kiến trái chiều cùng số lượng người theo dõi tăng không ngừng nên L.B.C đã tắt tính năng bình luận trên ảnh của mình.

Người phụ nữ thường diện những chiếc áo mong tang, xuyên thấu để lộ vòng một 

Có thể thấy trong tất cả những hình ảnh được người phụ nữ này đăng tải trên mạng xã hội thì dù ở nơi công cộng, quán ăn, đi tập gym,... thì người phụ nữ này vẫn diện những trang phục mỏng tang, áo lưới và hoàn toàn không mặc áo bra bên trong để khoe trọn vòng một.

Thậm chí, trong nhiều bức ảnh chụp cùng cậu con trai, người phụ nữ cũng ăn mặc vô tư, khoe vòng 1 phản cảm trong các khung hình mà không hề thấy mắc cỡ hay ngại ngùng. 

Việc chỉ mặc một tấm áo lưới, hay những chiếc áo xẻ rộng, hở hang để khoe vòng 1 phản cảm ở khắp mọi nơi của người phụ nữ này khiến không ít người khó chịu, thậm chí phải đỏ mặt quay đi. 

Tin liên quan