• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân

Ngày 30/12, Diễm My 9X và Trường Giang đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện ở TP.HCM.

Những ngày cận kề cuối năm 2020, showbiz Việt nhộn nhịp với những sự kiện, dự án của nghệ sĩ. Không nằm ngoại lệ, sáng ngày 30/12, Diễm My 9X đã tổ chức sự kiện ký kết hợp đồng với một thương hiệu mỹ phẩm. Đặc biệt, sự xuất hiện của danh hài Trường Giang đã khiến những vị khách mời không khỏi bất ngờ. Lý giải về lý do này, Trường Giang cho biết, hôm nay bà xã Nhã Phương - người bạn thân thiết nhất với Diễm My 9X bận đi quay xa từ sáng sớm nên anh thay mặt bà xã đến để chúc mừng cô.

Đáng chú ý hơn cả, Trường Giang còn không ngần ngại chia sẻ trong buổi họp báo rằng anh rất ngưỡng mộ và trân quý người em thân thiết. Anh hy vọng trong thời gian tới, Diễm My 9x sẽ có thêm nhiều dự án hay ho. Đặc biệt, anh còn khuyên nữ diễn viên hãy mau mau lấy chồng.

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 2.

Xuất hiện tại sự kiện, Trường Giang đã khuyên Diễm My 9x mau mau lấy chồng

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 3.
Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 4.

Nam danh hài cho biết vì bà xã bận đi quay phim nên anh đã thay mặt Nhã Phương đến chúc mừng Diễm My 9x

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 5.

Diễm My 9X và vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang là những người bạn vô cùng thân thiết

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 6.
Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 7.

Cũng tại sự kiện của mình, Diễm My diện trên mình bộ cánh màu hồng bắt mắt, khoe trọn vòng 1 căng đầy và quyến rũ

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 8.

Năm 2020 vừa qua có thể nói là một năm trở lại đầy mạnh mẽ của Diễm My 9x sau chuyện buồn gia đình

Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 9.
Trường Giang bất ngờ thay Nhã Phương đến sự kiện, liên tục nắm chặt tay Diễm My 9X và có lời khuyên đặc biệt về hôn nhân - Ảnh 10.

Sắp tới đây, trong năm 2021, Diễm My sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều vai diễn hay hơn nữa, đặc biệt là dự án phim rạp sẽ được cho ra mắt vào tháng 4/2021

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tin liên quan