• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vừa đập hộp iPhone 12, Ngọc Trinh bất ngờ để lộ một chiếc smartphone ít người biết, tính làm nữ hoàng công nghệ hay gì?

Được biết đến là một iFan chính hiệu, nhưng trong lần lên sóng này, Ngọc Trinh lại cầm khư khư trên tay mẫu smartphone kịch độc đến từ nhà Samsung.

Cách đây không lâu, khi những chiếc iPhone 12 được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam, trên tài khoản Instagram chính chủ của mình, Ngọc Trinh đã háo hức đến mức đăng tải rất nhiều story khoe chiến tích "chốt đơn" một lúc 2 chiếc iPhone 12 Pro Max với 2 màu sắc là xanh đại dương và vàng gold. Cả hai đều sở hữu dung lượng bộ nhớ là 512GB.

Ngọc Trinh đập hộp một lúc 2 chiếc iPhone 12 Pro Max

Tuy nhiên, trong một livestream vào ngày 30/12, cô nàng lại cho thấy mình là một người chơi "đa hệ" khi cầm trên tay một mẫu smartphone vô cùng lạ lẫm. Sau khi săm soi kỹ lưỡng, khá chắc rằng, đây là mẫu smartphone được mệnh danh là "hộp phấn mắt" nghìn đô - Samsung Galaxy Z Flip. Đây là mẫu flagship màn hình gập dọc độc đáo đến từ hãng sản xuất Hàn Quốc vừa được ra mắt vào tháng 2/2020.

Vừa đập hộp iPhone 12, Ngọc Trinh bất ngờ để lộ một chiếc smartphone ít người biết, tính làm nữ hoàng công nghệ hay gì? - Ảnh 3.

Hình ảnh cô nàng ôm khư khư trên tay chiếc Samsung Galaxy Z Flip

Với phong cách điệu đà đặc trưng của mình, cũng không quá khó hiểu khi cô nàng này lại mê mẩn chiếc smartphone đến từ Samsung đến như vậy. Với thiết kế gập tương tự như một hộp phấn mắt dành riêng cho chị em, cùng với đó là mặt lưng kính được phủ lớp sơn gradient có khả năng thay đổi màu sắc từ tím sang hồng tùy theo góc nhìn, Z Flip có thể đánh gục mọi người dùng nữ trong lần đầu tiên nhìn thấy nó.

Vừa đập hộp iPhone 12, Ngọc Trinh bất ngờ để lộ một chiếc smartphone ít người biết, tính làm nữ hoàng công nghệ hay gì? - Ảnh 4.

Samsung Galaxy Z Flip

Nhưng thiết kế độc đáo đó của Z Flip như cơ cấu gập mở lạ mắt và các nghi ngại về độ bền đã vô tình trở thành rào cản để người dùng tiếp cận mẫu smartphone này. Đó cũng là lý do vì sao dù đã ra mắt được khá lâu, chúng ta lại rất ít khi thấy sự xuất hiện của Galaxy Z Flip trong cuộc sống thường nhật.

Nguồn ảnh/ video: Instagram nhân vật

Tin liên quan