• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Cô nàng 'bóc phốt' bạn trai chụp ảnh không có tâm, vẫn khiến dân tình xỉu up xỉu down vì 'xinh quá không dìm được luôn'

Tay nghề anh người yêu có hơi thấp nhưng nhan sắc nữ chính chất lượng cao nên cân tất nhé!

Hội con gái ấy mà, 10 cô thì hết 8 cô là muốn có ảnh đẹp để đăng "Phây". Bởi vậy mà những người xung quanh, nhất là người yêu dù muốn hay không cũng sẽ trở thành phó nháy bất đắc dĩ cho họ.

Cơ mà chụp ảnh đẹp vốn chưa bao giờ dễ dàng, ngoài bấm máy ra còn 7749 bước khác cần mắt thẩm mỹ như căn góc, lấy ánh sáng sao cho xịn nhất. Thế nên đôi khi các gái xinh nhìn thành quả của bồ mà chỉ muốn khóc thét, phải lập group anti mới hả dạ.

Bên cạnh đó lại có những cô nàng xinh đẹp bất chấp tay nghề về số âm của bạn trai. Đó là tình huống của cặp đôi Nguyễn Thị Tuyết Nhi (SN 2000) và Trần Anh Khoa (SN 1999). Chẳng là Tuyết Nhi có nhờ người yêu chụp ảnh nhưng nguyên 1 series không ảnh nào ra hồn. Tấm này thì tóc che kín mặt, tấm kia vừa quay đầu vừa nói, tấm khác lại rung mù mịt,... nói chung là tức cái lồng ngực. Vì vậy mà cô nàng đã đăng lên một group dành cho các cặp đôi trên Facebook để bóc phốt Anh Khoa.

Tuyết Nhi xinh đẹp bất chấp khả năng chụp ảnh khó đỡ của bạn trai

Ấy thế mà dân tình chẳng mảy may chú ý đến chất lượng hình ảnh, chỉ dồn sự quan tâm vào nhan sắc của Tuyết Nhi. Ai ai cũng xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh đẹp với làn da trắng trẻo, mái tóc dài và nụ cười duyên dáng:

- Khi bạn xinh, không ai dìm được bạn.

- Khuyết điểm duy nhất của bạn chính là đã có bồ.

- Có người yêu chụp ảnh cho còn sướng hơn là không có người yêu mà.

- Chị xinh quá dìm mà không chìm luôn.

- Ít ra bà còn xinh! Còn cứu vớt lại được cái sự dìm hàng đó còn chúng tôi thì nhắc đến là tủi rồi.

Liên hệ với nữ chính trong loạt ảnh dìm không chìm này, Tuyết Nhi chia sẻ: "Tụi mình quen nhau từ hồi cấp 3 nhưng sau đó đã chia tay. 3 năm sau, tức là đến 2020, tụi mình đã quay lại.

Trong quãng thời gian chia tay, 2 đứa đều có người khác nên thời gian mới quay lại, tụi mình cũng gặp một vài vấn đề về chuyện quá khứ và người cũ. Thậm chí tụi mình cãi nhau suốt vì so sánh người cũ của mỗi đứa đã đối xử thế nào. Tuy nhiên sau đó tụi mình nhận ra rằng khó khăn lắm mới quay về bên nhau, quá khứ cũng chỉ là quá khứ thôi nên đã bỏ qua và cùng nhau thay đổi".

Tuyết Nhi và Anh Khoa

Về phản ứng của dân mạng, gái xinh cho biết cả 2 đều vui và bất ngờ, không nghĩ lại được mọi người yêu thích đến vậy: "Tụi mình chỉ nghĩ được vài ba nghìn like là cùng, ai ngờ lên đến 30k like lận".

Hiện tại dân tình vẫn đang tiếp tục thả tim và dành lời khen cho nhan sắc của Tuyết Nhi.

Cực kì dễ thương và đẹp đôi nhé!

Ảnh: NVCC

Tin liên quan