• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dispatch cuối cùng cũng hé lộ lý do không 'khui' cặp đôi nào vào năm 2020

Trang săn tin nổi tiếng Dispatch đã trở lại đường đua, nhưng lý do khiến họ nghỉ hẳn 1 năm và phá vỡ truyền thống ban đầu là gì?

Rạng sáng nay (1/1/2021), Dispatch đã trở lại "truyền thống" hàng năm và khiến công chúng một lần nữa đứng ngồi không yên vì loạt ảnh hẹn hò của Hyun Bin - Son Ye Jin. Bên cạnh việc "đánh úp" và khiến cả châu Á dậy sóng về tin hẹn hò đầu năm mới, trang săn tin này còn gây chú ý khi đưa ra lý do tại sao họ lại không khui ra bất cứ cặp đôi nào vào năm ngoái (tức năm 2020).

Dispatch cuối cùng cũng hé lộ lý do không khui cặp đôi nào vào năm 2020 - Ảnh 2.

Không phải là ảnh ghép hay sản phẩm fan photoshop, người hâm mộ hoàn toàn có thể an tâm rằng năm nay Dispatch đã "khui" cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin

Cụ thể Dispatch cho hay, đội săn tin hẹn hò không tung bất cứ cặp đôi nào vào năm 2020 vì đó là thời điểm bùng phát đại dịch toàn cầu COVID-19. Đây là lý do hợp lý, được các fan lâu năm của Dispatch thông cảm.

Năm 2019, Dispatch đã tung loạt ảnh hẹn hò của cặp đôi hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO), sau đó chính SM Entertainment cũng phải xác nhận. Tuy nhiên chỉ 1 tháng sau khi tin tức được hé lộ và cũng là 4 tháng cặp đôi yêu nhau, Jennie - Kai đã chia tay trong sự tiếc nuối của công chúng.

Dispatch cuối cùng cũng hé lộ lý do không khui cặp đôi nào vào năm 2020 - Ảnh 4.

Jennie và Kai chia tay sau 4 tháng yêu

Hiện người hâm mộ toàn cầu đang nín thở chờ đợi động thái của Hyun Bin và Son Ye Jin trước loạt ảnh hẹn hò bí mật đầy tính thuyết phục của Dispatch.

Nguồn: Dispatch

Tin liên quan