• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

'Hot girl Táo Quân' nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng

Nữ sinh nổi tiếng nhờ 1 khoảnh khắc trong chương trình Táo Quân giờ đây đã có nhiều sự thay đổi lớn.

Xem tivi dường như là chiêu thức săn trai xinh, gái đẹp mới của cư dân mạng. Chỉ cần để ý một xíu là khán giả có thể bắt gặp những gương mặt cực kỳ thu hút trên các chương trình truyền hình. Cách đây 2 năm, trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2018, xen lẫn những tràng cười bể bụng, dân tình cũng nhờ cách này mà phát hiện ra một vị khán giả có nụ cười thật xinh khi máy quay bất chợt lia góc máy về phía ghế ngồi.

Dân tình nhanh tay chụp lại khoảnh khắc ấy và đăng tải lên các fanpage lớn để tìm info. Trong chốc lát, danh tính của cô gái đốn tim người xem tivi đã được "khai quật". Đó là nữ sinh Nguyễn Lê Diệp Anh đến từ Hà Nội. 

Hot girl Táo Quân nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng - Ảnh 1.

Diệp Anh và khoảnh khắc để đời

Bỗng nổi tiếng, cô gái nhận vô số lời mời kết bạn và tin nhắn làm quen qua Facebook. Dịp Tết năm ấy, cô nàng dường như trở thành mối quan tâm lớn nhất của cộng đồng mạng. Bẵng đi 2 năm, 9x đã có nhiều sự thay đổi lớn nhưng bất ngờ nhất vẫn là về thành tích học tập.

Được biết, khi Táo Quân phát sóng, Diệp Anh đang là sinh viên năm cuối Học viện Tài chính. Sau đó, cô nàng đã tốt nghiệp và nhận bằng Cử nhân Tài chính công. Trong thời gian học tập tại trường, cô nàng có thành tích cực kỳ xuất sắc . Cô bạn từng là Á khoa đầu vào, 4 năm liền đạt sinh viên giỏi, điểm các môn không bao giờ dưới B+. 

Hot girl Táo Quân nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng - Ảnh 2.

 photo-1

Cô nàng trong buổi Lễ tốt nghiệp đại học

Năm 2018, trước thời điểm phát sóng Táo Quân, cô nàng còn nhận về danh hiệu Sinh viên xuất sắc toàn trường. Đến khi hoàn thành khóa học, cô vinh dự được mời tham gia sự kiện Lễ tốt nghiệp danh dự, buổi lễ phát bằng sớm cho các cử nhân có thành tích học tập tốt.

Bên cạnh đó, Diệp Anh rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường và Đoàn thanh niên. Chưa dừng lại việc học ở thời điểm ấy, cô tiếp tục học cao học và nỗ lực hết mình để có tấm bằng Thạc sĩ trong tháng 11/2020 vừa qua.

Hot girl Táo Quân nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng - Ảnh 4.

Diệp Anh vừa nhận bằng Thạc sĩ

Hot girl Táo Quân nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của 9x

Hot girl Táo Quân nổi tiếng ngay trong đêm 30 Tết cách đây 2 năm: Ngày càng xinh xắn, lại còn có thành tích gây choáng - Ảnh 6.

Thời phổ thông, Diệp Anh cũng có thành tích nổi trội không kém. Năm cấp 2, cô theo học trường THCS Kim Liên, đến năm lớp 10, 9x trúng tuyển vào THPT Việt Đức. Đây là 2 ngôi trường có tiếng ở Hà Nội về thành tích đào tạo, điểm đầu vào luôn nằm ở hàng top. 12 năm học phổ thông, "hot girl Táo Quân" liên tiếp là học sinh giỏi, năm lớp 12 còn xếp đầu cả lớp và từng nhiều năm giữ vị trí lớp trưởng.

  Ảnh: Facebook nhân vật

Tin liên quan