• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt

Những hình ảnh đậm chất miền Tây trước ngày đám cưới Á hậu Thúy An đã được hé lộ.

Gần 2 tháng sau khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thuý An đã quyết định sẽ lên xe hoa ở tuổi 23. Trong khoảng thời gian đó, cô nàng liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về đám cưới của mình. Theo như thông tin đã công bố trước đó, nàng hậu sẽ làm lễ ở 2 nơi là quê nhà Kiên Giang và TP.HCM.

Ngày kết hôn cận kề, nàng Á hậu đang tất bật với những công đoạn chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của mình. Thúy An tiết lộ đám cưới sẽ mang đậm nét văn hóa của miền Tây - nơi cô sinh ra. Khác với thành thị, đám cưới của người dân miền Tây đa số được dựng rạp tại gia. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cổng hoa đã được dựng lên từ nia tre và rất nhiều loài hoa như hoa sen, hoa thiên điểu, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng,...

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 2.

Đám cưới của Á hậu Thúy An sẽ được tổ chức tại gia

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 3.

Cổng hoa đặc biệt của đám của Á hậu Thúy An đang được hoàn thiện dần

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 4.
Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 5.

Á hậu Thúy An sử dụng rất nhiều hoa sen để trang trí cho hôn lễ của mình

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 6.

Không khí tại nhà của nàng Á hậu cũng trở nên náo nhiệt hơn

Đặc biệt, Á hậu Bùi Phương Nga cũng xuất hiện tại nhà Thúy An từ sớm để phụ giúp đàn chị. Cô nàng cho biết để đi đến nhà của Thúy An, cả hai đã phải ngồi xuồng để băng qua một con sông. Sinh ra ở miền Bắc, Phương Nga vô cùng thích thú khi lần đầu được tham dự đám cưới miền Tây. Nàng hậu không ngần ngại chèo xuồng đưa Thúy An đi chợ sắm sửa.

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 7.

Á hậu Phương Nga có mặt tại quê hương của Á hậu Thúy An để phụ giúp cô chuẩn bị cho hôn lễ

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 8.
Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 9.

Cả hai vui vẻ chèo xuồng trên sông nước miền Tây

Clip Á hậu Phương Nga và Thúy An chèo xuồng ở miền Tây, tất bật chuẩn bị cho hôn lễ

Trước thềm diễn ra hôn lễ, Thúy An chia sẻ: "Chưa đầy 1 ngày nữa, An sẽ chính thức rời xa vòng tay ba mẹ về nhà chồng. Cảm xúc của mình lúc này vô cùng lẫn lộn, vừa vui mừng nhưng cũng vừa lo lắng, hồi hộp. Vui mừng vì tình yêu 3 năm của mình đã kết trái ngọt bằng một đám cưới theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, An vẫn lo lắng vì đó cũng là sự kiện quan trọng trong đời cho nên mình phải chăm chút tỉ mỉ để không xảy ra sơ sót nào". Được biết, cả hai sẽ làm lễ chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 1 này.

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 11.

Á hậu Thúy An đã công khai chân dung chồng sắp cưới vào cuối năm 2020

Hé lộ không gian cưới của Á hậu Thúy An ở miền Tây: Cô dâu và Á hậu Phương Nga chèo xuồng, cổng hoa được trang trí lạ mắt - Ảnh 12.

. Được biết anh là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai sẽ làm lễ chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và lễ ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tin liên quan