• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HOT: Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, mua nhà tân hôn 200 tỷ đồng ở khu đắt bậc nhất Seoul

Nhiều nguồn tin tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin đã lên kế hoạch cho đám cưới từ lâu.

Cứ đến ngày 1/1 hàng năm, dân tình đều "bật chế độ hóng" về cặp đối bị Dispatch "khui" hẹn hò. Và năm nay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi "mở bát". 2 công ty quản lý cũng đã nhanh chóng xác nhận mối quan hệ của cặp đôi.

Dispatch tiết lộ cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã hẹn hò được 8 tháng, bắt đầu từ tháng 3/2020. Thế nhưng trước đó, tin đồn cả 2 đã râm ran trong cộng đồng người hâm mộ. Đến cuối năm 2020, trong giới giải trí và cả giới bất động sản bắt đầu đồn Hyun Bin - Son Ye Jin đã tính đến chuyện kết hôn, thông qua hành động tìm mua nhà tân hôn.

HOT: Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, mua nhà tân hôn 200 tỷ đồng ở khu đắt bậc nhất Seoul - Ảnh 2.
HOT: Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, mua nhà tân hôn 200 tỷ đồng ở khu đắt bậc nhất Seoul - Ảnh 3.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp đôi "mở bát" năm nay

Đến chiều nay, tờ Ilyo Shinmun đã đăng tải thông tin từ 1 chuyên gia bất động sản cao cấp ở Hannam-dong - khu vực đắt đỏ bậc nhất Seoul. Cụ thể, người này cho biết: "Cha mẹ Hyun Bin đã suýt chút nữa ký hợp đồng mua 1 căn biệt thự cao cấp ở Hannam-dong. Tuy nhiên, cuối cùng mọi việc đã đổ bể. Tôi nghe nói nó sẽ là nhà tân hôn của Hyun Bin - Son Ye Jin".

Được biết, căn biệt thự cao cấp này có giá lên đến 10 tỷ won (200 tỷ đồng). Chuyên gia tiết lộ bố mẹ của nam tài tử khá thích căn biệt thự, tuy nhiên quá trình thương thảo cuối cùng đã đổ bể. Như vậy, tin đồn cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh kết hôn đã lan truyền trong giới bất động sản vì động thái tìm mua nhà của bố mẹ Hyun Bin.

HOT: Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, mua nhà tân hôn 200 tỷ đồng ở khu đắt bậc nhất Seoul - Ảnh 4.

Cặp đôi được cho là đã tính đến chuyện kết hôn thông qua việc tìm mua nhà tân hôn

Thời điểm cặp đôi kết hôn cũng là điều khiến công chúng tò mò. 1 người nổi tiếng khác trả lời phỏng vấn: "Tôi được biết họ đã đã lên kế hoạch kết hôn vào nửa cuối năm 2020. Tuy nhiên có 1 số việc khiến họ phải hoãn lại. Họ đều sinh năm 1982, nên dự kiến sẽ kết hôn muộn nhất vào đầu năm 2022, trước khi họ tròn 40 tuổi".

"1 số việc" ở đây có thể là lịch trình bận rộn của cả Hyun Bin và Son Ye Jin. Hiện tại, "chị đẹp" đã xác nhận tham gia bộ phim Hollywood The Cross, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 3/2021. Hyun Bin cũng dự định có phim mới trong năm 2021. Chính vì vậy, họ sẽ phải cân đối lịch làm việc để chọn ra thời điểm kết hôn phù hợp nhất.

HOT: Rộ tin Hyun Bin - Son Ye Jin kết hôn, mua nhà tân hôn 200 tỷ đồng ở khu đắt bậc nhất Seoul - Ảnh 5.

Cả Hyun Bin và Son Ye Jin đều có các dự án phim ảnh trong năm 2021, dân tình cho rằng chính vì vậy mà cặp đôi phải hoãn cưới

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những tin đồn. Hiện tại, cả Vast Entertainment và MSTeam Entertainment đều chưa đưa ra phản hồi về tin đồn Hyun Bin - Son Ye Jin tìm mua nhà tân hôn và chuẩn bị tổ chức đám cưới.

Nguồn: Ilyo Shinmun

Tin liên quan