• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

HOT: Sun Ht công khai ảnh bạn trai mới vào đúng ngày đầu tiên của năm 2021

Có pha "mở bát" hot thế này thì hẳn năm 2021 đường tình duyên của hội trai xinh gái đẹp sẽ sôi động lắm đây.

Khác với ngày cuối năm hay bị chọn làm thời điểm chia tay, nhiều cặp đôi thường chọn ngày đầu tiên của năm mới để công khai tình yêu. Và ngày đầu tiên của năm 2021 không phải ngoại lệ.

Nếu như vào buổi sáng, dân tình đã được chứng kín loạt hint rõ mồn một giữa Huy Trần và Ngô Thanh Vân thì tới tối nay, Sun Ht thậm chí còn chơi lớn hơn. Không còn giấu giếm, bạn thân Chi Pu đã quyết định công khai luôn tình mới bằng một bức ảnh hôn nhau dưới pháo hoa không thể lãng mạn hơn.

HOT: Sun Ht công khai ảnh bạn trai mới vào đúng ngày đầu tiên của năm 2021 - Ảnh 1.

Sun Ht công khai bạn trai mới vào đúng ngày đầu tiên của năm mới

"2020 + 1 (and only)" (Tạm dịch: 2021 và anh, chỉ duy nhất mình anh), Sun Ht viết.

Nhìn ảnh và caption là biết Sun Ht hẳn đang hạnh phúc vô cùng. Về phần bạn trai của cô nàng, tuy chưa tìm ra danh tính nhưng dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen bởi trông anh chàng khá phong độ và bảnh bao.

Trước đó, dân tình cũng từng đồn đoán về việc Sun Ht có người mới sau một thời gian chính thức chia tay Phở. Tối 31/7/2020, nhân một buổi tối Sài Gòn đổ cơn mưa tầm tã, dân hóng đã vô tình bắt gặp Sun Ht đang nắm tay một chàng trai lạ. Cả hai trú mưa trong khuôn viên của một chung cư cao cấp, trao cho nhau những cái nắm tay thân mật.

Nhìn kiểu tóc, góc nghiêng và dáng người thì có vẻ anh chàng từng trú mưa với Sun Ht hồi tháng 7 năm ngoái chính là bạn trai cô nàng vừa công khai rồi

Vậy là giờ các fan không cần phải đau đầu tìm thêm bằng chứng nữa nhé, Sun Ht tự khoe rồi đấy!

Đang say trong tình yêu có khác, bảo sao Sun Ht càng ngày càng xinh

Ảnh: Instagram NV

Tin liên quan