• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò

Xem ra Matt Liu ngày càng chuẩn “bạn trai nhà người ta”, sướng nhất Hương Giang rồi.

Nhân những ngày đầu năm 2021, dàn sao Vbiz đã tranh thủ đi du lịch để thư giãn trước khi bắt tay vào khởi động một năm với nhiều dự án. Hậu tiệc tất niên và sinh nhật hoành tráng, Matt LiuHương Giang đã cùng nhau đi du lịch Phú Quốc. Mặc dù đây không phải là lần đầu Matt Liu và Hương Giang đi nghỉ dưỡng cùng nhau, nhưng nhất cử nhất động của cặp đôi đều được chú ý.

Vào ngày 1/1, cặp đôi đã thi nhau khoe ảnh "sống ảo" lên MXH. Đặc biệt, Hương Giang còn "mở bát" năm mới bằng màn khoe body sexy không kém cạnh mỹ nhân Vbiz nào. Ngoài những lời khen ngợi vì vóc dáng "chuẩn không cần chỉnh", Hương Giang còn làm dân tình hạnh phúc lây vì nụ cười rạng rỡ bên cạnh bạn trai CEO.

Đáng nói, netizen đồng loạt phát hiện ra tài chụp ảnh của Matt Liu nay đã tiến bộ rõ rệt. Dễ dàng nhận ra, ảnh "sống ảo" anh chụp cho Hương Giang đã rất gì và này nọ chứ không bị thiếu sáng, lệch góc như trước đó nữa. Sau 6 tháng hẹn hò, xem ra chàng CEO cũng đã chịu học hỏi và rút kinh nghiệm để hỗ trợ hết mình cho bạn gái "sống ảo", nhất Hương Giang!

Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò - Ảnh 2.

Hương Giang "mở bát" MXH bằng màn khoe body gợi cảm khi đi nghỉ mát cùng Matt Liu

Khuôn mặt của Matt Liu và Hương Giang đều thể hiện sự hạnh phúc thấy rõ khi tận hưởng những ngày đầu năm bên nhau
Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò - Ảnh 4.

Tài chụp ảnh của Matt Liu nay đã "rất gì và này nọ", không "dìm" Hương Giang như trước đó nữa. Body nóng bỏng của nàng được khoe trọn, tôn lên ở góc chụp khéo léo

Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò - Ảnh 5.

Cặp đôi cùng nhau chơi đùa vô cùng vui vẻ

Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò - Ảnh 6.

Bức ảnh Matt Liu chụp cho bạn gái vào tháng 9/2020 khiến netizen "dở khóc dở cười"

Hương Giang khoe body sexy trong chuyến du lịch đầu năm với Matt Liu, netizen phát hiện điểm khác biệt sau nửa năm hẹn hò - Ảnh 7.

Sau nửa năm hẹn hò, Matt Liu ngày càng ra dáng "bạn trai nhà người ta" rồi!

Ảnh: Instagram nhân vật

Tin liên quan