• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam

Sự việc vợ ca sĩ Vân Quang Long bị lừa trong lúc tang gia bối rối đã làm khán giả vô cùng bức xúc.

Vào tối ngày 31/12/2020, Quách Thành Danh bất ngờ đăng 1 status dài thể hiện sự bức xúc vì có người mạo danh Hàn Thái Tú để lừa gạt người nhà cố ca sĩ Vân Quang Long. Cụ thể, lợi dụng hoàn cảnh tang gia bối rối và biết được nguyện vọng của người thân là mang tro cốt ca sĩ Vân Quang Long về Việt Nam, kẻ mạo danh Hàn Thái Tú đã đề nghị Linh Lan (vợ Vân Quang Long) chuyển 100 triệu đồng làm chi phí.

Trên trang cá nhân, Quách Thành Danh nói rõ thủ đoạn tinh vi của kẻ lừa gạt: "Thằng này nó giả danh Hàn Thái Tú, kêu vợ Vân Quang Long thanh toán tiền vé máy bay để mang hài cốt Long về. Em nó do quá nôn nóng gặp chồng mà quên đề cao cảnh giác. Sự trùng hợp để em nó tin tưởng là vừa nói chuyện với Tú trên Facebook xong thì thằng này nhảy qua Viber (một ứng dụng gọi điện và nhắn tin trực tuyến) nói tiếp câu chuyện dang dở làm em nó không hề nghi ngờ. Giờ chỉ mong cả nhà mình nhanh chóng kéo thằng lừa đảo bất nhân này ra ánh sáng để đòi lại tiền cho vợ con Long. 100 triệu với vợ con Long bây giờ không phải là số nhỏ".

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 2.

Quách Thành Danh bức xúc, quyết tìm ra người mạo danh Hàn Thái Tú lừa gạt người nhà ca sĩ Vân Quang Long

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 3.

Hàn Thái Tú là người đứng ra tổ chức lễ viếng ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ

Đồng thời, Quách Thành Danh cũng đăng tải loạt tin nhắn được cho là của kẻ lừa đảo Hàn Thái Tú. Đồng thời, anh còn tung bằng chứng Linh Lan cũng đã chuyển khoản cho người kia số tiền là 60 triệu đồng. Dưới phần bình luận, ca sĩ Hàn Thái Tú cũng lên tiếng: "Ai có thể giúp nhờ cơ quan pháp luật giúp, khổ quá".

Được biết, sau khi lo chu toàn tang lễ cho Vân Quang Long, các nghệ sĩ sẽ lập quỹ đóng góp để cùng nuôi dạy các con của cố ca sĩ. Tuy nhiên, chuyện lập quỹ đã tạm gác lại để tập trung xử lý kẻ lừa đảo và lấy lại số tiền đã mất của vợ ca sĩ Vân Quang Long. Hiện chúng tôi đang liên lạc với vợ cố ca sĩ Vân Quang Long để xác minh sự việc và làm rõ thực hư.

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 4.

Kẻ mạo danh rất tinh vi khi nắm rõ nguyện vọng của Linh Lan

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 5.

Do lúc tang gia bối rối nên vợ Vân Quang Long đã tin lời kẻ xấu

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 6.

Quách Thành Danh tung bằng chứng Linh Lan đã chuyển khoản 60 triệu đồng với nội dung là tiền vé máy bay đưa tro cốt chồng về quê hương

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 7.

Ca sĩ Hàn Thái Tú bức xúc, mong cơ quan chức năng can thiệp để tìm ra kẻ lừa gạt

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 8.

Kẻ mạo danh đưa ra lý do muốn trực tiếp về Việt Nam để đưa số tiền nghệ sĩ đóng góp để nuôi dạy con gái Vân Quang Long cho Linh Lan

Cách đây không lâu, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cũng gặp trường hợp tương tự, bị kẻ xấu mạo danh ca sĩ Phương Loan mượn hơn 100 triệu để lo chi phí tang cho nam NS Chí Tài tại Việt Nam. Tuy nhiên, ca sĩ Phương Loan đã tỉnh táo để không bị lừa gạt, cô nhờ NS Việt Hương lên tiếng cảnh báo khán giả.

Phẫn nộ đến tột độ: Xuất hiện kẻ mạo danh Hàn Thái Tú lừa vợ Vân Quang Long 100 triệu để đưa tro cốt nam ca sĩ về Việt Nam - Ảnh 9.

Chúng tôi đang liên lạc với vợ ca sĩ Vân Quang Long để làm rõ thực hư. Hành vi đáng lên án của kẻ lừa đảo đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Tin liên quan