• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Sau 8 tháng đăng đàn 'bóc phốt' chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân

Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chủ tịch Taobao vẫn đang được công chúng đặc biệt quan tâm.

Nhiều tháng qua, cuộc tình tay ba tốn kém giấy mực báo chí của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm cũng đã kết thúc, anh quyết định trở về với tổ ấm và dồn sức cho sự nghiệp. Trong khi "tiểu tam" Trương Đại Dịch luôn tìm cách hơn thua với "chính thất" thì vợ chủ tịch Taobao vẫn bình tĩnh trước những chiêu trò của đối phương, thậm chí cô còn thường xuyên chia sẻ cuộc sống viên mãn hiện tại của mình.

Đổng Hoa Hoa sinh năm 1988, cô và chủ tịch Tưởng Phàm chung sống đã lâu và có con trai đầu lòng năm 2013. Đến năm 2015, cả hai tổ chức đám cưới và đến năm 2018, cô con gái út ra đời ở Hồng Kông.

Trước khi đăng đàn "dằn mặt" nhân tình của chồng, Đổng Hoa Hoa thường xuyên khoe ảnh du lịch nước ngoài nghỉ dưỡng ở những khu resort sang trọng bậc nhất. So với "tiểu tam" Trương Đại Dịch, khí chất sang chảnh của vị phu nhân này được đánh giá cao hơn hẳn.

Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 1.
Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 2.
Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 3.
Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất do chính Đổng Hoa Hoa chia sẻ trên trang cá nhân. Sau khi lời tố cáo chồng ngoại tình gây chấn động dư luận, cô đã xóa hết tất cả hình ảnh liên quan đến chồng. Từ đó đến nay, Đổng Hoa Hoa chỉ chia sẻ hình ảnh và video của mình và 2 con.

Được biết, sau khi công khai vụ ngoại tình của chồng, Đổng Hoa Hoa bắt đầu bước ra khỏi vùng an toàn và tập trung phát triển sự nghiệp riêng của bản thân. Cô và bạn thân đã hợp tác mở cửa hàng kinh doanh các món ngọt cao cấp. Chẳng những vậy, Đồng Hoa Hoa còn đang điều hành 2 cửa hàng khác được đăng ký dưới tên của mình.

Bên cạnh đó, cô cũng điều đặn đăng tải vlog ghi lại sinh hoạt thường ngày của mình và 2 con. Điểm chung của các vlog này đều là hình ảnh Đổng Hoa Hoa rất trẻ trung và nhẹ nhàng, tạo cảm giác tự do tự tại cho người xem.

Trong 1 vlog, vợ chủ tịch Taobao có chia sẻ, điều đầu tiên sau khi thức dậy là sẽ đi dạo, thả hồn hòa vào không khí ban mai, thưởng thức tiếng chim hót và hái những đóa cẩm tú cầu trong sân vườn nhà mình. Không ít cư dân mạng xem xong vlog của Đổng Hoa Hoa đã phải cảm thán về khí chất và vẻ đẹp của cô.

Theo tìm hiểu thì mới đây, Đổng Hoa Hoa đã  mở thêm một cửa hàng thời trang và trang sức mang tên DOYASPACE, kinh doanh những sản phẩm do chính cô thiết kế. Trong quá khứ, cô từng bỏ 2 tháng để học thiết kế trang sức tại châu Âu. Có thể thấy, sự phản bội của chồng là động lực lớn khiến cô từ bỏ vai trò nội trợ, hậu phương. Đổng Hoa Hoa đã thay đổi hoàn toàn khi không muốn là cái bóng đứng sau lưng chồng, cô đang gây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.

Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 5.

Cửa hàng thời trang trực tuyến của Đổng Hoa Hoa. Cô cũng đảm nhận vai trò người mẫu cho cửa hàng.

Sau 8 tháng đăng đàn bóc phốt chồng ngoại tình, vợ chủ tịch Taobao thăng hạng nhan sắc, vứt bỏ hình tượng bà nội trợ để làm doanh nhân - Ảnh 6.

Một mẫu dây chuyền do vợ chủ tịch Taobao thiết kế.

Nguồn: Sohu, Sina

Tin liên quan