• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hàn Minh Hiếu - Hot Teen 10X Nổi Tiếng Trên MXH

Hot Teen 10x này tên là Hàn Minh Hiếu sinh năm 2007, cao 1m70 hiện đang sinh sống và học tập tại Hà Nội.

Hiếu chia sẻ: " Sở thích của em là nghe nhạc và kiếm tiền '' Theo như được biết hiện tại thì cậu đang làm về các dịch vụ mạng xã hội như Facebook , Tik Tok , YouTube , Instagram,... Ngoài ra cậu còn sở hữu cho mình 1 khuôn mặt baby boy mà moị người nhìn vào cũng không nghĩ là cậu đã sinh năm 2007.

Hiện tại Hiếu đang sở hữu cho mình 1 kênh tik tok ra cậu còn sở hữu cho mình 1 nick FB với hơn 20.000 người theo dõi và hơn 4.000 bạn bè , theo chúng tôi được biết mỗi bài đăng của cậu từ 300 - 900(~ 1000 ) lượt tương tác trên mỗi bài post ngoài ra lượt xem story trung bình là 600 đến 1000 lượt xem.

Hiện tại và tương lai Hiếu sẽ nhận Product ads cho mọi người theo như cậu chia sẻ. Ngoài chơi các mạng xã hội lớn như Facebook ra thì cậu cũng đang chơi 1 tựa game PUBG cùng bạn bè mỗi khi rảnh rỗi hay ngồi gọi điện về cho gia đình. Theo như chia sẻ của Hiếu thì hiện tại và tương lai cậu sẽ vẫn nộ lực học  tập và thường xuyên làm về dịch vụ mạng xã hội cho mọi người .

Các khách hàng muốn tăng tương tác, các bạn yêu mến Hiếu có thể liên hệ với anh chàng qua Facebook chính chủ của Hiếu nha: 

Tin liên quan