• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Việt Hoàng - Chàng Trai Trẻ Hoạt Động Sôi Nổi Lĩnh Vực Marketing Facebook Năm 2019 Giờ Ra Sao?

Năm 2019 lĩnh vực Marketing Facebook bùng nổ và là lĩnh vực hiếm người tham gia nhưng mạng xã hội lại đang phát triển. Nắm bắt xu hướng và nhu cầu thị trường anh Việt Hoàng đã bắt đầu tham gia vào công việc và đạt được sự thành công theo ý muốn!.

Việt Hoàng chàng trai sinh năm 200x, làm việc tại Gia Lâm - Hà Nội, một chàng trai đam mê với công nghệ thông tin và mục tiêu sau này học chuyên về IT nên đã tìm hiểu dần và nắm bắt thị hiếu thị trường nên đã tìm hiểu và học về Marketing Facebook.


Ngay từ khi tham gia vào lĩnh vực Marketing Facebook Việt Hoàng đã gặp nhiều khó khăn do chưa có tên tuổi nên ít sự tin tưởng nên khách hàng cũng ít, nhưng không vì vậy mà anh ta bỏ cuộc, mọi dịch vụ Facebook Việt Hoàng đã lấy giá rẻ nhưng chất lượng thì không và hoàn thành yêu cầu thì mới nhận tiền từ khách hàng nên dần dần độ uy tính tăng cao và quảng bá tốt dịch vụ nên khoảng 4 tháng sau lượng khách tăng đều. Hoạt động khoảng 1 năm thì anh ấy đã dừng công việc do còn phải làm công việc chính nên ít dư ra thời gian.
Nhưng năm nay 2021 Việt Hoàng đã có dư chút ít thời gian nên đã quay lại, may mắn là độ uy tính còn chút ít nên đơn đặt hàng dịch vụ Facebook vẫn ổn Việt Hoàng đã khuyến mãi cho khách lấy lại phong độ ban đầu. Làm ăn đặt chữ tín lên đầu nên anh ấy chỉ làm trong lĩnh vực Marketing tương tác bán hàng, tăng uy tín cho khách không nhận hack hay khoá tài khoản người khác dù có nhiều khách yêu cầu.


Nếu có thắc mắc và sử dụng dịch vụ Facebook của Việt Hoàng thì thoải mái mái liên hệ, Việt Hoàng tư vấn nhiệt tình qua:

Tin liên quan