• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Đoàn Hữu Phúc - Chàng Trai Thành Công Trong Lĩnh Vực Mạng Xã Hội

Đoàn Hữu Phúc là một Chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng nay có thể thực hiện giấc mơ của đời mình với niềm đam mê với công nghệ từ nhỏ..


Đoàn Hữu Phúc được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại An Giang, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, các vấn đề về Marketing.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Phúc đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Phúc dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Phúc sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Thông tin liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống với Phúc:

Facebook: Đoàn Hữu Phúc
Zalo: 0853080103
Gmail: phucspfb@gmail.com

Chú ý:Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan