• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Jennie - BLACKPINK bị cộng đồng Army"ném đá" chỉ vì lần vô tình của V - BTS


Vào chiều 6/12, cuối cùng sau 8 năm ra mắt 7 thành viên BTS cũng đã có tài khoản Instagram cá nhân. Ngay lập tức, thông tin này đã khiến cộng đồng người hâm mộ của nhóm nhạc toàn cầu ‘đứng người không yên’.

Sau khi được cho phép dùng tài khoản cá nhân, các thành viên BTS đã bắt đầu có những bài đăng và động thái trên trang cá nhân này.

Ngay lập tức, 7 thành viên của BTS đã nhận về lượt theo dõi khủng của người hâm mộ trên thế giới với lượt follow trung bình của mỗi thành viên là hơn 15 triệu người chỉ trong vòng 1 người.

Đáng nói, việc các ngôi sao toàn cầu này theo dõi người nổi tiếng nào trên nền tảng Instagram cũng được chú ý 1 cách đặc biệt.

Tài khoản của V BTS

Có lẽ vì mới dùng mạng xã hội mà thành viên V đã xảy ra sự cố khi dân tình ngay lập tức phát hiện ra nam ca sĩ đã theo dõi thành viên nữ xinh đẹp của BlackPink - Jennie. Sau đó, V đã hủy follow nữ idol và có chia sẻ đáng chú ý: “Làm sao để tắt gợi ý theo dõi trên Instagram vậy mọi người ? Cái app này thật đáng sợ’.

Chia sẻ này khiến nhiều hâm mộ cho rằng V chỉ ‘lỡ tay’ theo dõi Jennie chỉ vì tính năng gợi ý theo dõi mà thôi.

Tuy nhiên điều này khiến Jennie ngồi không cũng dính đạn khi nhiều ‘fan cuồng’ đã tràn vào trang cá nhân của nữ idol và tấn công cô nàng. Thậm chí còn khuyên cô nàng nên ‘tránh xa’ nam thành viên của BTS.

Chính sự cố không đáng cố này mà nhiều người hâm mộ của Jennie vô cùng bức xúc khi cho rằng cô nàng không làm gì sai nhưng lại hứng chịu sự chỉ trích vô cớ đến từ 1 số bộ phận người hâm mộ của BTS.

Bên cạnh đó những nhóm ship "BangPink" cũng làm ầm lên, tưởng như V BTS hẹn hò với Jennie BLACKPINK không khiến dân mạng khỏi phẫn nộ.

Chủ đề này khi được chia sẻ trên nhiều diễn đàn của người hâm mộ Kpop Việt Nam và nhận về nhiều lượt thảo luận sôi nổi. Đa phần ý kiến đều bảo vệ Jennie và lên tiếng chỉ trích hành động quá khích của 1 số Army (cộng đồng fan của BTS):

“Jennie có làm gì trong chuyện này đâu mà bị chửi nhỉ ?? Với lại ins thì phải có tìm kiếm mấy cái liên quan thì nó mới đề xuất fl IG mà. Bên HQ hay có thói bấm lộn ghê “

“Người bị theo dõi nhầm không làm gì cũng bị chửi, cái nết lạ lùng ghê!”

“Ok. Do anh theo dõi lộn Jennie nên Jennie bị chửi???”

“Jennie có là người bị follow nhầm chứ nó dí dao vô cổ bắt phải follow hay sao mà chửi vậy?”

Tin liên quan