• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Hồng Kông chàng trai quê 67 An Giang có lượt theo dõi khủng trên trang cá nhân Facebook là ai?

Chàng trai Nguyễn Hồng Kông sinh năm 200x quê An Giang này còn được biết đến với biệt danh là Kông Star là một chàng trai giỏi về mở khóa tài khoản Facebook đặt biệt anh ưa mở khóa miễn phí cho các bạn trẻ nhà không đủ điều kiện, những năm 2019 đến 2020 thì Kông không còn làm môn dịch vụ Facebook này nữa.

Hình ảnh của Nguyễn Hồng Kông

Kông chia sẻ trong một lần bị mất nick facebook anh đã tìm mọi cách để mở nhưng không thành công anh đã nhờ mấy người dịch vụ lâu năm để mở khóa nhưng cũng không về nên anh đã quyết định tìm kiếm và học hỏi cách mở khóa lúc đầu người dạy anh đầu tiên là Ngô Xuân Tùng chàng trai cũng chuyên về mở khóa facebook, Tùng đã dạy cho anh mở khóa 723 còn được gọi FAQ mạo danh ngày ấy.

FAQ 723 ngày ấy


Thời điểm 2018 thì Kông đã bỏ một số tiền để học về dịch vụ Facebook. Và cứ thế dần dần trôi qua học xong Kông bắt đầu mở khóa nhiều dạng như 583 178 277 030 817 vvv... Đến năm 2019 thì Kông vào mấy nhóm dịch vụ Facebook thì gặp Ngô Duy Khánh và Lê Văn Dương trùm wall lag năm 2018.

Kông nói sau khi học mở khóa Facebook xong thì trong một lần nào đó Kông được một người bạn nhờ mở khóa facebook sau khi đã mở khóa thành công thì người kia có đưa tiền mà Kông không nhận sau lần mở khóa miễn phí đó Kông cảm thấy rất là vui nên Kông đã quyết định mở khóa miễn phí cho các bạn nhà không đủ điều kiện.

Và sau đây là một số hình ảnh mở khóa Facebook miễn phí của Kông:


Nguyễn Hồng Kông mở khóa miễn phí cho những bạn cùng quê và bạn bè trên mạng xã hội


Cho đến hiện tại Kông đang sở hữu gần 30.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân Facebook, và cũng được rất nhiều người tin tưởng quý mến trên Trao Đổi Sub và Kông đang bán key chạy tool Trao Đổi Sub. Và dự kiến năm 2022 thì Kông sẽ quay trở lại con đường dịch vụ Facebook để giúp đỡ mọi người tiếp, hiện tại Kông có nhóm Hắc Bạch Team có 9 người tham gia, nhóm chỉ có anh em của Kông từ những năm 2020.

Facebook cá nhân của Nguyễn Hồng KôngNhóm Hắc Bạch Team của Nguyễn Hồng Kông

Mọi thắc mắc gì thì anh em có thể liên hệ cho Kông qua thông tin sao:

Facebook: Nguyễn Hồng Kông
Phone: 0342.391.771
Gmail: nhkvndzz@gmail.com

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi giao dịch.

Tin liên quan