• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Gặp Gỡ Lê Thanh Phong - Chàng Trai Trẻ Nổi Tiếng Nhờ Việc Buôn Bán Acc Game Liên Quân - Free Fire Uy Tín

Lê Thanh Phong sinh ngày 13 tháng 1 năm 2007 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bình Định. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 15 thì mọi người vẫn đang mải mê vào trong các quán net, lao đầu vào game,... thì Phong lại có hứng thú với cái gọi là buôn bán acc game, đặc biệt là các game của Garena. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai . Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. 

Phong bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng game từ rất lâu sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Phong đã được đền đáp xứng đáng sau 3 tháng đến năm 2020 Phong bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc thu và bán lại acc game, nạp kim cương/quân huy sạch. Trong 1 lần chia sẻ thì Phong kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được.’’

Thông điệp mà Phong muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Phong: "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".

Liên hệ công việc với Phong tại:

Facebook: Thanhh Phongg

Tin liên quan