• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotboy Tô Hoàng Anh - Nổi Tiếng Về Khả Năng Kiếm Tiền Khủng Từ Facebook

Tô Hoàng Anh sinh năm 200X sinh ra và lớn lên trong một gia đình rất bình thường ở Thái Bình. Anh đang là một trong những người có tầm ảnh hưởng và được các bạn trẻ quan tâm, hiện tại trên trang cá nhân Facebook của anh đã thu hút hơn 200.000 lượt theo dõi của các bạn trẻ.

Profile của Tô Hoàng Anh có hơn 200.000 lượt theo dõi

Đúng quả thật "Tài không đợi tuổi , anh Tô Hoàng Anh là một trong những người được Streamer, Youtuber tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Thái Bình - Việt Nam tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 hiện nay và có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm như anh. Công việc thường ngày của Anh làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá (hay còn gọi là Unlock) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Anh cho biết : "Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều không thể thiếu trong mỗi ngày" và được sự ủng hộ của các anh, chị ngày càng một phát triển hơn.

 Không chỉ làm tích xanh Facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại, Tô Hoàng Anh đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Phan Phi Long (Longk), Trần Thị Vân (Vân Sặt), Lê Đức (RichChoy), Ngô Mai Phương (Hoa Hậu), …. và rất nhiều Facebook khác. Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Anh nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người.

Chân dung điển trai trên mạng xã hội của Anh

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của anh lâu thì có thể thấy, trước đó Tô Hoàng Anh cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cậu được tính như là cả "nghìn like ". Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ Facebook như vậy, thì anh phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là Facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, anh không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi”.

Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm của Tô Hoàng Anh trong lĩnh vực này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz Việt đã tìm đến nhờ cậu bạn giúp mình có được dấu tick xanh chính chủ. Chia sẻ về công việc này, Tô Hoàng Anh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Hiện tại Tô Hoàng Anh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất...

Liên hệ hỗ trợ cũng như trò chuyện đời sống với Anh:

Facebook: Tô Hoàng Anh

Chú ý: Tránh các acc fake, lừa đảo, link fake, fake ảnh, rửa ảnh, người dùng hãy nhớ chát đúng Facebook, gọi đúng Hotline hoặc gửi Email, Vanhoa247 cam kết bạn sẽ an toàn trong mọi cuộc trò chuyện

Tin liên quan