• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lương Quang Thiêm - Chàng Trai Trẻ Làm Dịch Vụ Facebook Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam

Lương Quang Thiêm là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Lương Quang Thiêm được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, tuy còn khá trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.


Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như hỗ trợ bán hàng online,vchạy quảng cáo,các vấn đề về marketing Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Lương Quang Thiêm đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Trong tương lai, Thiêm dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Thiêm sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình 

Tin liên quan