• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Hữu Phát - Đã Đẹp Trai Còn Hỗ Trợ Facebook Cực Uy Tín Tại Bình Định

Nguyễn Hữu Phát được biết là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và nhanh gọn.

Ảnh: Nguyễn Hữu Phát

Nguyễn Hữu Phát sinh năm 2006 được biết là chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Định tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Hiện tại, Facebook của Phát đang có hơn 21 nghìn người theo dõi. Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Nguyễn Hữu Phát đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Ảnh của Phát trên facebook
Trong tương lai, Phát dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Với nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng của anh, đội ngũ của Vanhoa247 hy vọng rằng Phát sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tất cả dịch vụ được liên hệ và trao đổi qua: 

Tin liên quan