• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Dương Dương Tomboy 10x điển trai, tài năng và mơ ước trở thành KOLs nổi tiếng

Dương Dương – Cô nàng Tomboy sinh năm 2004 đến từ Yên Bái  có gương mặt điển trai như những hotboy vườn trường và vẻ ngoài “bảnh bao”. Với những lợi thế đó, Dương Dương đang là cái tên được mọi người quan tâm và luôn nhận được cơn mưa lời khen mỗi khi xuất hiện.

Dương Dương sinh ngày 29/09/2004 hiện đang sinh sống và học tập tại Yên Bái , được biết Dương đang theo đuổi học tại  trường sân khấu điện ảnh. Sở hữu gương mặt điển trai cùng những đường nét thanh tú, sắc sảo với đôi mắt to, sóng mũi cao, đôi môi hồng hào và thần thái cuốn hút tạo nên vẻ ngoài như “hotboy vườn trường” của 10X. Dương Dương cô nàng không chỉ mang bên ngoài ngoại hình  điển trai mà còn rất vui tính khi chia sẻ rằng “mình biết luộc rau ”, vậy nên Dương Dương  đang trở thành mẫu bạn trai lí tưởng trong mắt các nàng LGBT nói riêng và CĐM nói chung. Điển trai, vui tính và “biết luộc rau ”, Dương Dương chắc chắn sẽ tỏa sáng và được nhiều người biết đến hơn trong tương lai.


Dương Dương có niềm đam mê và thế mạnh với lĩnh vực Diễn viên hài mẫu ảnh. Với niềm đam mê cùng tài năng của mình, anh chàng tomboy quốc dân  mong muốn trong tương lai có thể trở thành một KOLs, và diễn viên nổi tiếng. 10X chia sẻ vẫn luôn cố gắng học tập, tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Để trở thành một KOLs,  và diễn viên là điều không hề dễ nhưng Dương Dương vẫn không ngừng nỗ lực và không đầu hàng trước những khó khăn, thử thách đó vì anh chàng quốc dân cho rằng chỉ có những thử thách đó mới cho anh những bài học quý giá và giúp anh tốt hơn. Với vẻ ngoài điển trai của mình, 10X cũng là một trong những gương mặt quen thuộc  với  các bạn trẻ các nhãn hàng khi từng nhận các hợp đồng quảng cáo.


Hiện nay Facebook của Dương Dương đang sở hữu 1000 bạn bè và hơn 18.000 người theo dõi. Mỗi bài viết của anh chàng cũng nhận về nhiều sự yêu thích và tương tác nồng nhiệt từ CĐM với khoảng 1.500 lượt thích và 450 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC NHÃN HÀNG

NICK NAME Dương Dương

NĂM SINH: 2004

QUÊ QUÁN: Yên Bái

BẠN BÈ: 1000  người

FOLLOWER: 18000 người

Tin liên quan