• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Cao Thăng - Chàng Trai GenZ Mới 14 Tuổi Đã Là Một Thiên Tài Về Marketing Facebook

Nguyễn Cao Thăng - học tập và làm việc tại Tiền Hải là một trong những người trẻ tuổi làm về dịch vụ Facebook uy tín bạn ấy được mọi người tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook – kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè…Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.


Kinh doanh, bán hàng online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage, kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm… Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.


Ảnh: Nguyễn Cao Thăng

Cơ duyên đưa Nguyễn Cao Thăng đến với nghề Facebook là do vào năm 2020, sau một lần mất ních Facebook và bị nhiều người lừa gạt số tiền không nhỏ, Nguyễn Cao Thăng đã quyết định học hỏi, mày mò để trở thành một người làm dịch vụ Facebook uy tín phục vụ mọi người.


Nguyễn Cao Thăng chia sẻ anh ấy đang quản lí, phục vụ hỗ trợ dịch vụ Facebook cho hơn 50 Shop Spa – Makeup – Nail và các ngành làm đẹp khác khắp các tỉnh thành Việt Nam, đặc biệt là ở Tiền Hải.


Hiện tại Nguyễn Cao Thăng hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất...

Thông tin liên hệ:

Facebook : Ting Maket

Web bán Like Flower rất nhiều DV khác: https://thangcon.website

Tin liên quan