• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Du Nu Kha 2004 quê Xứ Sở đất sen hồng Đồng Tháp

 Ngoại hình lôi cuốn ngay lần gặp đầu tiên, Nguyễn Du Nu Kha sinh năm 2004, nơi ở hiện tại của anh chàng là Đồng Tháp.

KOL Nguyễn Du Nu Kha Booking KOL KOLs Agency

Số lượng theo dõi trên facebook: Đang có hơn 100.000 , tương tác thật từ 2.000-3.000 likes, 100-200 bình luận. Lượng xem story: 2.500-5.000

Không chỉ vậy đi lên với số vốn 5 triệu đồng, Ở tuổi 17, Nguyễn Du Nu Kha làm Giám đốc Marketing của một công ty chuyên về đời sống. Nguyễn Du Nu Kha còn sở hữu 1 kênh Youtube, kênh đề tài về tựa game đình đàm nổi tiếng không ai là không biết : Liên Quân. Tuy chỉ mới lập nhưng kênh của anh đã có tương tác khủng và sự biết đến của rất nhiều người. Dưới đây là thôn tin kênh của anh:

https://youtube.com/channel/UCDNMTQ8l-zfG1qflBt7nabg

Sở thích cá nhân: Du lịch, Đá bóng, Chơi game và Chỉnh Sửa Code. Hiện tại bố mẹ không quá nghiêm khắc nhưng mình vẫn cố gắng để bố mẹ an tâm hơn về công việc của Kha.

Việc được nhiều ngươi biết đến hơn, đã giúp KOL Nguyễn Du Nu Kha tăng thu nhập, tư tin hơn khi giao tiếp với bạn bè, giúp mình tiếp xúc gặp gỡ các anh chị bạn bè và cả những người em tốt, mọi người thực sự giúp đỡ mình nhiều và mình rất biết ơn điều đó.

KOL Nguyễn Du Nu Kha chia sẽ anh bắt đầu làm KOL từ những năm 2019 khi còn là 1 học sinh với kinh nghiệm sơ sài. Bây giờ sau 3 năm kinh nghiệm anh đã dần thành công trong công việc hiện tại.

Năm ba đại học thì KOL Nguyễn Du Nu Kha theo đuổi đam mê bằng cách pr cho các thương hiệu nổi tiếng.

KOL Nguyễn Du Nu Kha Booking KOL KOLs Agency

Sau đó được tiếp xúc môi trường nghệ thuật và giải trí, KOL Nguyễn Du Nu Kha quyết định chuyển sang làm KOLs, và Food Blogger cùng bạn bè.

Còn việc bạn bè chê bai hay trêu chọc, có lẽ do ngoại hình của mình chưa quá nổi trội nên nhiều lúc có những lời nói làm mình hơi buồn, nhưng KOL luôn cố gắng coi đó là động lực hoàn thiện những khía cạnh khác. Theo ý kiến của Kha.

KOL Nguyễn Du Nu Kha Booking KOL KOLs Agency

Định hướng trong tương lai: tiếp tục phát triển bản thân, tích kiệm tiền và xây dựng được một Thương hiệu cá nhân về cả thời trang và ăn uống.

KOL Nguyễn Du Nu Kha Booking KOL KOLs Agency

KOL Nguyễn Du Nu Kha sống theo châm ngôn: Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó.

Xem thêm thông tin của anh tại:

Facebook: Nguyễn Du Nu Kha/https://www.facebook.com/khauatan

Liên hệ viết báo: Nguyễn Văn Hải

Tin liên quan