• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Tiến Trọng - Chàng trai trẻ 2007 làm Dịch Vụ FaceBook thành công ở Nghệ An.

Nghiên cứu – Lựa chọn – Chinh phục. Đó là chặng đường mà Nguyễn Tiến Trọng - chàng trai đến từ Nghệ An mảnh đất của thiên tài đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing Facebook!

Tài khoản Facebook của Trọng có hơn 100.000 người theo dõi
Kinh doanh, bán hàng Online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người kinh doanh,ai  cũng có thể kinh doanh. Người bán trên trang cá nhân, người bán trên Fanpage, trên Group,... Tuy nhiên làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả? Đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Đừng lo ! Hiện nay đang có một đội ngũ trẻ, năng năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Nguyễn Tiến Trọng - chàng trai đến từ Nghệ An - đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Facebook. Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng chuỗi các chiêu thức chuyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp gho khách hàng: tăng like tăng, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng mắt livestream,tăng like Fanpage,... Và tất cả đều mang lại giá trị thật.

Tuy con đường đọc vấn chưa may mắn mỉm cười đối với Nguyễn Tiến Trọng, nhưng thiệt nghĩ - với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế anh đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tìn nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo, không khó để thấy được cậu có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho gia đình. Bên cạnh đó Trọng cũng là một hotboy có tiếng ở Nghệ An phải nói là tài sắc vẹn toàn.


Nguyễn Tiến Trọng có thể là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng năng năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt - những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.Mọi Người Cần Hỗ Trợ Các Vấn Đề Về Facebook Đừng Quên Liên Hệ Nguyễn Tiến Trọng:

Facebook Chính Chủ của Trọng: https://www.facebook.com/trong.x.sadboy.comeback

Tin liên quan