• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Văn Hải – Chàng Trai Đắk Lắk Nổi Tiếng Về Khả Năng Kiếm Tiền Từ Facebook

 

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Đắk Lắk, hiện tại Hải vừa học vừa nghiên cứu về mạng xã hội, sau đó anh ấy đổi sang làm về chuyên ngành về marketing Facebook. Công việc thường ngày mà Hải làm đó là  chạy quảng cáo, viết báo, tạo bảo hiểm… Hải cho biết:”Hỗ trợ anh chị em bán hàng và các nghệ sĩ Vbiz là niềm vui mỗi ngày “,nhờ sự uy tín và chất lượng dịch vụ nên Hải được sự ủng hộ của các anh, chị giúp Hải ngày càng một phát triển hơn.

Không chỉ việc viết báo, và hỗ trợ tạo bảo hiểm…. Hải còn hỗ trợ tăng tương tác, buff like sub , chạy quảng cáo, được biết anh chàng từng viết báo và hỗ trợ tăng like cho các Streammer nổi tiếng như Kiều Anh Hera, Linh Ngọc Đàm….Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc, Hải nói rằng khi Facebook mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để bắt kịp  hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ  thì Hải phải vất vả để làm việc nhưng vì đam mê nên vẫn luôn phải cố gắng.

Trải lòng về cơ duyên mà đưa Hải tới với công việc dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, trước đây vì đam mê CNTT, anh chàng còn trốn học để đi NET tìm tòi và thực hiện những đam mê mà mình mong muốn. Đầu năm 2017 anh chính thức bắt đầu với công việc Marketing Facebook.

Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến Hải, chia sẽ với công việc này, Hải còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ,CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng.

Hiện tại Hải hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến chạy quảng cáo,tang like sub, viết báo, tạo bảo hiểm checkscam… nếu nó thắc mắc liên hệ qua:

Xem thêm thông tin của anh tại:
SMS/Zalo: 0374910463
Facebook: Nguyễn Văn Hải/https://www.facebook.com/toi.la.nguyen.van.hai
Liên hệ viết báo: Nguyễn Văn Hải

Tin liên quan