• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Hồ Hòa Phát - Chàng Trai Đến Từ Đồng Tháp Thành Công Trong Lĩnh Vực Buôn Bán Acc Game

Ngay cả khi không cày thuê, bạn vẫn có thể kiếm tiền trong game bằng biện pháp này. Đây là biện pháp đặc biệt hiệu quả với game gacha nơi người ta có thể lập acc mới quay cho đến chừng nào có được những nhân vật hiếm, mạnh. Phương thức này không khó, chỉ rất mất thời gian bởi số lần quay miễn phí các nhà phát hành “ban phát” ở đầu game khá giới hạn và tỉ lệ nhận đồ hiếm lại thấp. 

Tài khoản facebook chính của Phát
Genshin Impact là một ví dụ: tỉ lệ ra đồ 5 sao (cao nhất trong game hiện tại) chỉ là 0,6%. Bù lại, phương thức này hoàn toàn không cần vốn hay kỹ năng mà chỉ cần thời gian, phù hợp với những game thủ nhiều thời gian rảnh rỗi. 

Nếu bạn muốn mua acc game thì chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn anh chàng bán acc game uy tín hàng đầu Việt Nam! Chàng trai này là Phạm Hồ Hòa Phát - sinh năm 2007 đến từ  Đồng Tháp, là một trong số người bán acc game uy tín nhất, được tin cậy và nổi tiếng, vì acc rất xịn xò, giao dịch trung gian không scamer,... Anh chia sẻ: "Ban đầu thu mua để buôn bán acc rất khó khắn với em, có khi cả nửa đêm không ngủ ngồi cày game, lựa chọn acc xịn nhất để bán,... Nhưng nó là ngọn lửa rực cháy tim em, em không thể nào bỏ được!" 
Song, Phát luôn đứng đầu trong việc bán acc game tốt nhất Việt Nam, nói không với scam. Một feedback của anh Nguyễn Văn Hải - Chuyên về game Free Fire cho biết: "Tôi thử mua acc của Phát, cậu ấy nói chuyện, tư vấn rất khéo léo và khi giao dịch cũng rất uy tín, acc khi đăng nhập rất ổn và mọi thứ như tôi mong muốn!"...
Tài khoản facebook phụ của Phát
Chúc cho chàng trai trẻ tuổi của chúng ta càng ngày sẽ được nhiều người đón nhận và biết đến hơn kể cả về buôn bán hay là tài năng chơi game! 

Tin liên quan