• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tiểu sử Vũ Ngọc Hải – chàng trai Quảng Ninh với ước mơ trở thành một diễn viên thành công

Vũ Ngọc Hải  sinh ngày 20 - 11 - 1999 hiên đang sinh sống tại Quảng Yên - Quảng Ninh có gương mặt điển trai như những hotboy vườn trường và vẻ ngoài “bảnh bao”. Với những lợi thế đó, Hải đang là cái tên được mọi người quan tâm và luôn nhận được cơn mưa lời khen mỗi khi xuất hiện. Và cũng từ đó Hải có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Được biết Hải đã từng làm diễn viên sân khấu vào vài tháng trước, anh làm diễn viên trong show Tinh Hoa Việt Nam thuộc top show diễn thực cảnh đẹp nhất Đông Nam Á. Sở hữu gương mặt điển trai cùng những đường nét thanh tú, sắc sảo với đôi mắt to, sóng mũi cao, đôi môi hồng hào và thần thái cuốn hút tạo nên vẻ ngoài như “hotboy vườn trường” của 2X. Ngọc Hải anh chàng không chỉ mang bên ngoài ngoại hình  điển trai mà còn rất vui tính khi chia sẻ rằng “mình biết luộc rau ”, vậy nên Hải  đang trở thành mẫu bạn trai lí tưởng trong mắt các cô gái trẻ nói riêng và cộng đồng mạng nói chung. Điển trai, vui tính và “biết luộc rau ”, Ngọc Hải chắc chắn sẽ tỏa sáng và được nhiều người biết đến hơn trong tương lai.

Hải có niềm đam mê và thế mạnh với lĩnh vực Diễn viên hài mẫu ảnh. Với niềm đam mê cùng tài năng của mình, anh chàng hotboy quốc dân  mong muốn trong tương lai có thể trở thành một KOLs, và diễn viên nổi tiếng. 2X chia sẻ vẫn luôn cố gắng học tập, tích lũy thêm kinh nghiệm và trau dồi bản thân mình ngày càng hoàn thiện hơn. Để trở thành một KOLs,  và diễn viên là điều không hề dễ nhưng Hải vẫn không ngừng nỗ lực và không đầu hàng trước những khó khăn, thử thách đó vì anh chàng quốc dân cho rằng chỉ có những thử thách đó mới cho anh những bài học quý giá và giúp anh tốt hơn. Với vẻ ngoài điển trai của mình, 2X cũng là một trong những gương mặt quen thuộc  với  các bạn trẻ các nhãn hàng khi từng nhận các hợp đồng quảng cáo.

Hiện nay Facebook của Ngọc Hải đang sở hữu gần 5.000 bạn bè và hơn 19.000 người theo dõi. Mỗi bài viết của anh chàng cũng nhận về nhiều sự yêu thích và tương tác nồng nhiệt từ CĐM với khoảng 1.500 lượt thích và 450 bình luận.

THÔNG TIN TÓM TẮT CHO CÁC FAN

NICK NAME:  Ngọc Hải

NĂM SINH: 1999

QUÊ QUÁN: Quảng Ninh

FOLLOWER: 19.000 người

Tin liên quan