• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Ana Quy chàng trai quê Vũng Tàu với hơn 200.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, Ana Quy đã sớm có được lượng fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội sinh năm 2000.

Ana Quy chàng trai quê Vũng Tàu với hơn 200.000 lượt theo dõi trên Facebook cá nhân, Ana Quy đã sớm có được lượng fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội sinh năm 2000. Ana Quy , chàng trai trẻ sinh năm 2000, hiện đang làm quản lý 1 vài kênh mạng xã hội lớn. Quy đã chứng minh được sức trẻ của mình bằng đôi bàn tay đam mê công nghệ, dám nghĩ lớn làm lớn với khát khao thành công: “Mình còn trẻ và còn thích chinh phục nhiều hơn “một” đỉnh cao trong sự nghiệp”.
Tài Khoản Facebook Của Ana Quy có hơn 200.000 người theo dõi.
Chàng trai trẻ này đã thành công với nghề “ dịch vụ mạng xã hội “ ở nhiều lĩnh vực như: Facebook , TikTok , Instagram , …. Niềm đam mê công nghệ nảy sinh trong thời kỳ kỷ nguyên số Sinh ra giữa cơn bão công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển rầm rộ, không cần trình bày nhiều, mỗi ngày mở Facebook hay đọc báo mạng chúng ta luôn thấy nhan nhản những gương mặt 2x xinh đẹp tài năng với thành tích khủng.
Một vài 2x nhìn như những đứa trẻ lông bông nhưng thật chất họ đang “kiếm tiền” và hành động để thực hiện hóa suy nghĩ đam mê của mình. Một trong những cái tên 2x tiêu biểu trong thời đại Gen Z lên ngôi không thể không kể đến chàng trai Ana Quy. Sở hữu vẻ ngoài đậm chất “baby boy”, cậu bạn trở thành một hot face với hơn 200.000 lượt theo dõi. Người ta còn biết đến Quy như một YouTuber tiềm năng và “ông chủ nhỏ” trong tương lai với dòng máu kinh doanh luôn chảy trong người.
Chia sẻ về niềm đam mê công nghệ, cậu bạn cho biết: “Mình may mắn được tiếp xúc với điện thoại, máy tính từ bé, mình luôn bị thu hút với những điều thần kì trong thế giới thu nhỏ nhưng lại có tất cả mọi thứ. Việc trở thành một nhà kinh doanh công nghệ online là niềm mơ ước của mình. Nói nhỏ chút xíu, mình còn có tham vọng trở thành “ông trùm” ngành marketing online, người ta không đánh thuế giấc mơ nên mình cứ mơ thôi. Nhưng để đạt được điều này, mình cần phải học hỏi và trau dồi nhiều hơn nữa".

Tin liên quan