• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bảo Đại chàng trai chuyên hỗ trợ MXH Facebook - Instagram - TikTok

Nguyễn Đại Bảo hiện tại đang sinh sống và học tập tại quê Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sinh năm 27/10/2001. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi 21 thì mọi đứa trẻ vẫn đang mải mê vào tiệm game , sân bóng hay là những quán bi da ngoài kia ,..Đại Bảo lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai. Anh chàng đã gặt hái đc rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình.

Nguyễn Đại Bảo bắt đầu tìm tòi , học hỏi về mảng Facebook từ năm 2015 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì Nguyễn Bảo Đại đã đc đền đáp xứng đáng sau 6 năm năm 2022 Nguyễn Bảo Đại bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm đc những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc tăng like , người theo dõi trên FB Sau 1 lần chia sẽ thì Nguyễn Bảo Đại kể lại rằng: ‘‘Những ngày đầu đối với em thật sự rất khó khăn, vì đây là một công việc hoàn toàn mới, em cũng không quen ai là người đi trước cả, em tự tìm hiểu học hỏi tất cả mọi thứ đều do chính em một mình tự trải qua, đôi khi là mất tiền lẫn khách, nhưng em vẫn không bao giờ nản và tin rằng có 1 ngày em sẽ làm được’’. 

Tuy tuổi còn rất trẻ nhưng hiện tại về kinh nghiệm trong nghề thì Nguyễn Bảo Đại rất dày dặn và xử lý cực kỳ tốt, và để có đc thành công như thế không biết em đã trải qua bao khó khăn vất vả. Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng‘‘. Mọi người hiện nay dùng FB rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt FB quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến gần sáng để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ Facebook’’ Sau tất cả những khó khăn ấy Nguyễn Bảo Đại đã đạt được thành công trong chính con đường mà mình chọn. Và Nguyễn Bảo Đại đang truyền lại đam mê và kiến thức cho rất nhiều bạn trẻ đi sau để tạo nên 1 cộng đồng support lớn mạnh cho riêng mình.

Kinh doanh, bán hàng online trên Mạng Xã Hội đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, ai cũng có thể kinh doanh. Người bán trên Fanpage , kẻ bán trên nick cá nhân, trên group, nhóm , mạng xã hội khác ... Tuy nhiên, làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp lớn đau đầu. Vì thế công việc của Bảo Đại khá phổ biến và đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Công việc này không hề nặng nhọc đa số thiên về công việc hoạt động trí não , tư duy. Bảo đã xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng tăng like, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng người xem livestream, tăng like Fanpage,.... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Ngoài ra Bảo Đại hỗ trợ bảo mật và khôi phục FB rất nhanh và uy tính nên rất nhiều người tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Nguyễn Bảo Đại. Không chỉ ở FB mà hiện tại Nguyễn Bảo Đại còn đang hỗ trợ các dịch vụ bên Instagram – TikTok. Bảo Đại là một tấm gương cho thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sang đương đầu để gặt hái những trái ngọt, nhưng thành công. Thông điệp mà Nguyễn Bảo Đại muốn gửi đến những bạn trẻ ngày nay là hãy dám ước mơ dám thực hiện và tin tưởng bản thân biến những ước mơ đó thành sự thật. Một phương châm sống ý nghĩa của Bảo Đại : "Nếu bạn muốn ở trên đỉnh cao và giỏi hơn người khác thì cái giá mà bạn phải trả sẽ cao hơn người khác rất nhiều lần".Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, Hot Face v.v.. ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng và rất nhiều Facebooker khác.

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được " Bảo Đại " đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Lệnh cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Trong tương lai, Nguyễn Bảo Đại dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Cần hỗ trợ dịch vụ mạng xã hội liên hệ qua:

Facebook chính chủ: Nguyễn Bảo Đại

https://www.facebook.com/nguyenbaodai.2710.1003

Zalo/Sđt: 0865.921.172

Tin liên quan