• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng trai 2007 Nguyễn Đức Thắng sở hữu thu nhập đáng không đúng với mơ ước nhờ Marketing Facebook

Là một chàng trai đam mê với công nghệ, ngay từ khi học cấp 2 Thắng đã tự lên mạng tìm hiểu và học hỏi về ngành công nghệ thông tin. Càng đi sâu tìm hiểu thì cậu nhận thấy mạng xã hội facebook có rất nhiều tiềm năng cho mình phát triển và đặc biệt Facebook là một công cụ rất phát triển trong lĩnh vực Marketing Online. Khi đã thành thạo về các thuật toán của mạng xã hội, Nguyễn Đức Thắng bắt đầu với công việc hỗ trợ bảo mật, mở khóa tài khoản Facebook, cậu cũng nhận lời hỗ trợ các cá nhân xây dựng hình ảnh, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của mình trên facebook. Khi trao đổi với Thắng, cậu cho biết “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ và việc học”. Công việc thường ngày mà Thắng làm là hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến facebook, booking các trang báo chính thống phục vụ nhu cầu PR cá nhân và PR thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp. 

Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng cậu ngày càng phát triển hơn. Thắng thành thật chia sẻ: Có những lúc công việc khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc nhưng luôn có những người bạn thân, đồng nghiệp trong nghề luôn ở bên động viên, khích lệ và mình đã có được thành công như ngày hôm nay. Hiện mình có thu nhập khá ổn định, mình sử dụng một phần để phụ giúp bố mẹ, một phần dành cho sinh hoạt hàng ngày và việc học theo đuổi đam mê. Trải lòng về cơ duyên đưa Thắng đến với công việc làm dịch vụ facebook này. 

Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê với công nghệ và 4 năm trước tình cờ facebook của anh bị trick real chọc phá nên anhh quyết định tự tay tìm hiểu và đã không thành công nên a quyết định bén duyên theo con đường này Đang là học sinh nên Thắng có lịch học khá dày vào buổi sáng và chiều. Vì vậy, anh chàng thường dành thời gian làm việc vào buổi tối, sau khi đã hoàn thành bài vở trên lớp để làm việc. Thường ngày, chàng trai 07 với vẻ ngoài hotboy có phong cách thời trang khá đơn giản với áo khoác , quần dài và dép tông lào. Anh chàng luôn ưa chuộng sự năng động và thoải mái khi đi học hay đi chơi Ngoài đam mê về công nghệ thông tin, Nguyễn Đức Thắng cũng rất thích chơi thể thao. Cậu có năng khiếu chơi đá bóng và ngoài ra còn yêu thích bộ môn thể thao điện tử. Ngoài thời gian học tập và làm việc ra thì hàng ngày cậu thường dành khoảng 1 giờ để đi chơi cùng các bạn của mình. Cậu luôn tâm niệm câu nói “Nếu không tiến lên phía trước thì bạn sẽ luôn dậm chân tại chỗ”. Vì vậy, cho dù theo đuổi lĩnh vực nào, chàng trai 2x luôn dành tâm huyết, sự kiên trì để tìm hiểu mọi thứ với mong muốn sẽ nhận được nhiều thành công hơn. 

Hiện tại Thắng đang hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến Facebook như bảo mật tài khoản chống hack, tăng tương tác bán hàng, tăng like, tăng người theo dõi, khôi phục lại mật khẩu, tài khoản đã mất ….. và nhận booking trên toàn hệ thống báo điện tử phục vụ nhu cầu PR, xây dựng hình ảnh, thương hiệu. Sắp tới, Nguyễn Đức Thắng sẽ học tập chuyên sâu về ngành Công nghệ Thông tin và Marketing quảng cáo để được theo đuổi đam mê và xây dựng những ước mơ của mình trong tương lai. Chàng trai hai lẻ bảy Nguyễn Đức Thắng có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt. Những nỗ lực và thành tựu đạt được của Thắng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Tin liên quan