• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Đặng Đỗ Tiến Đạt - Vừa Điển Trai Vừa Sở Hữu Thu Nhập Khủng Mỗi Tháng Nhờ Marketing Facebook Khiến Dân Mạng Xôn Xao

Đặng Đỗ Tiến Đạt chàng trai quê Đồng Nai với lượng lớn cư dân mạng biết đến nhờ sự uy tín cũng như là đẹp trai của mình. Đặng Đỗ Tiến Đạt đã sớm có được lượng Fan trung thành nhờ vào vẻ ngoài điển trai cùng tài năng vượt trội sinh năm 2006. Đặng Đỗ Tiến Đạt, chàng trai trẻ sinh năm 2006, hiện đang làm quản lý 1 vài kênh mạng xã hội lớn. Đạt đã chứng minh được sức trẻ của mình bằng đôi bàn tay đam mê công nghệ, dám nghĩ lớn làm lớn với khát khao thành công: “Mình còn trẻ và còn thích chinh phục nhiều hơn “một” đỉnh cao trong sự nghiệp”.

Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Mạng Xã Hội  ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm Đạt kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.

Để làm được điều trên - tức Dịch vụ Facebook như - những chiêu thức Quảng Cáo (QC), PR cho Cá Nhân hoặc Fanpage một cách khéo léo, cách thu hút Fan để tăng Follow (Lượng người Theo Dõi), chọn khung giờ vàng để Livestream (Phát trực tiếp) được đông đảo người xem, chọn hình đẹp và viết status (Dòng trạng thái) sao cho khi post bài được nhiều người nhấn like, thả tim..., kỹ thuật thúc đẩy Page phát triển nhờ vào các công cụ tối ưu nhất...!

Nói về khó khăn trong quá trình làm việc, anh Đạt kể rằng khi facebook update tính năng liên tục thì anh cùng với team mình suy nghĩ những cách bắt kịp với sự thay đổi bên phía của Facebook, Facebook update ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, các chị em bán hàng, hotface, kols,....... anh luôn luôn cố gắng hoàn thiện các tính năng để hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang say giấc nồng , thì Tiến Đạt phải thức làm việc cùng người bạn ‘ máy tính ‘ của mình.

Đôi lúc , anh cảm thấy mệt mỏi, nhưng nghĩ vì lí do anh mà anh đã bắt đầu . Chia sẻ về công việc này,Tiến Đạt cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì mình đã theo đuổi được đam mê mỗi ngày Kết thúc buổi trò chuyện Đạt chỉ nói với mọi người : "Hãy bắt đầu làm những việc cần thiết, sau đó làm những việc bạn có thể, và tự nhiên bạn có thể làm những điều không thể".

Liên hệ hỗ trợ:

Zalo: 0359706485

Tin liên quan