• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Nguyễn Đức Trường An Vừa Điển Trai Vừa Sở Hữu Thu Nhập Khủng Mỗi Tháng Nhờ Marketing Facebook Khiến Dân Mạng Xôn Xao

Nguyễn Đức Trường An là một Chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng Nguyễn Đức Trường An đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Nguyễn Đức Trường An đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. 

Vì không có tiền theo đuổi đam mê An khởi đầu của An thật sự bấp bênh, cuộc sống của An không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Nguyễn Đức Trường An ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google.

Anh kể: Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. 

Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.

An nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây gIỜ Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. 

Hi vọng rằng Trường An sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan