• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Nguyễn Quốc Việt - Vừa Điển Trai Vừa Sở Hữu Thu Nhập Khủng Mỗi Tháng Nhờ Marketing Facebook Khiến Dân Mạng Xôn Xao

Nguyễn Quốc Việt là một Chàng trai trẻ nhưng vô cùng tài năng Nguyễn Quốc Việt đã vượt khó để thực hiện giấc mơ của đời mình với niềm đam công nghệ thông tin từ nhỏ, Nguyễn Quốc Việt đã có một phần kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing. 

Vì không có tiền theo đuổi đam mê Quan khởi đầu của Nguyễn Quốc Việt thật sự bấp bênh, cuộc sống của Quốc Việt không có màu hồng.

Vốn là một người đam mê công nghệ từ bé. Mặc dù gia đình không có điều kiện, thế nhưng Nguyễn Quốc Việt ngay từ những ngày còn đi học đã say mê nghiên cứu và tìm hiểu các nền tảng mạng xã hội lớn lúc bấy giờ là Facebook, Youtube và Google.

Anh kể: Tôi may mắn được sinh ra vào thời kỳ Internet bùng nổ mạng Facebook được sử dụng còn nhiều hơn cả chiếc tivi ở nhà vì hiếu kỳ, tôi cũng ngày ngày ra hàng internet để “chơi Facebook”. Một lần tình cờ, tôi đọc được bài viết về làm Marketing với mạng xã hội. 

Mặc dù ngày đó định nghĩa Marketing trong đầu một đứa trẻ mới lớn rất mơ hồ thế nhưng, có một điều tôi chắc chắn rằng mạng internet là công cụ thần kỳ để giúp tôi kiếm tiền và giúp người khác kiếm tiền vậy là, tôi tự mày mò, tìm hiểu và đọc các tài liệu liên quan để hiểu sâu và rộng hơn.

Nguyễn Quốc Việt nghiên cứu và đạt được nhiều thành công với Google, Instagram, Youtube và Tiktok – một nền tảng mạng xã hội đang “hot” nhất trong cộng đồng giới trẻ bây giờ.

 Với sự nỗ lực bền bỉ của mình, Nguyễn Quốc Việt ngày ấy giờ đây đã trở thành Nguyễn Quốc Việt nên gia trong lĩnh vực Marketing. 

Với tài khoản Facebook hơn năm mươi nghìn người theo dõi tạo nên cho mình 1 thương hiệu riêng trong giới kết hợp với sự làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc nên anh ấy đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. 

Hi vọng rằng Quốc Việt sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan