• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hotboy 10x Phan Nguyễn Gia Tuấn - Tiktoker Vừa Học Giỏi Vừa Đa Tài Đang Làm Mưa Làm Gió Trên Mạng Xã Hội

Phan Nguyễn Gia Tuấn, sinh năm 2002 đến từ Quảng Ngãi. Anh chàng này hiện đang sở hữu một lượng người theo dõi ấn tượng trên Facebook gần 50.000 lượt Followers.

Kể sơ một số thành tích mà anh chàng hot boy này đã đạt được cũng đủ khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ: Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường, được hạng nhất giải thưởng nhiều cuộc thi, hot Tiktoker với trang Tik Tok cá nhân vượt cột mốc 100.000 Follow, Livestream được đông đảo fan hâm mộ xem...

Tuấn ở lễ trao giải cuộc thi Đường Lên Đỉnh UDA
Sở hữu tài sản là tài khoản Tiktok cá nhân lên đến hơn 100.000 Follow

Ban đầu, Gia Tuấn tự học trên các video Tik tok kèm đó là học hỏi và giao lưu các bạn bè trong tik tok. Nhưng hot boy 10X vẫn đều đặn cho việc học tập, công việc kiếm thêm thu nhập của bản thân mình.

Đam mê trở thành Tiktoker, nhờ đó mà anh chàng hot boy Gia Tuấn có cơ hội được học hỏi nhiều từ bạn bè, quen được nhiều bạn tốt, thư giãn, yêu đời hơn,… Cuộc sống của anh chàng cũng khá thay đổi từ sau khi được biết đến nhiều trên mạng.

Gia Tuấn cũng chia sẻ điều khiến cho thành công khi còn tuổi rất trẻ “Khiến cho bố mẹ tự hào, kẻ thù ghen tị và chính mình hạnh phúc. Với mình, bố mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất. Chỉ có bố mẹ mới là những người luôn mở rộng vòng tay, chờ đợi mình trở về. Hãy để cho những người ghét mình ra khỏi cuộc sống, vì thực chất họ không làm ảnh hưởng đến thành công của bản thân. Và cuối cùng, hãy sống sao cho mình thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phục cà trân quý những gì mình đạt được”.

Bên cạnh cuộc sống bận rộn thì Gia Tuấn thường dùng thời gian rảnh của mình để sáng tạo các video Tiktok giúp anh chàng tương tác được nhiều với cộng đồng yêu quý mình hơn. Dự định trong tương lại của chàng hot boy Phan Nguyễn Gia Tuấn là trở thành một Tiktoker nổi tiếng và một sinh viên ngành IT thành công.

Tin liên quan