• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Đức Lợi - Chàng Trai Nổi Tiếng Được Nhiều Người Biết Đến Nhờ Hỗ Trợ Dịch Vụ Mạng Xã Hội Uy Tín

Nguyễn Đức Lợi là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại, chàng trai này cực kì thành công trên lĩnh vực tăng tương tác,hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo, Marketing cách làm việc rất uy tín và Nhanh gọn.

Nguyễn Đức Lợi được biết là một chàng trai 2001 có gương mặt cực kì điển trai dễ thu hút sự chú ý của khách hàng. Được biết anh sinh ra trong gia đình khá giả và hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Thọ, tuy còn khá trẻ tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook.

Anh đã tìm hiểu về  mạng xã hội Facebook khi còn rất trẻ. Để muốn kiếm thêm thu nhập và có thêm 1 số kỹ năng thì anh đã học hỏi và cố gắng không ngừng để hiện tại đã trở thành một người có kinh nghiệm dày dặn trên MXH nói chung và Facebook nói riêng.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông , lên tích xanh hay chạy Quảng cáo(FACEBOOK,INSTAGRAM,ZALO..) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…. 

Nhờ làm việc uy tín, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc được Lợi đặt lên hàng đầu nên anh đang thu hút lượng lớn sự tin tưởng từ khách hàng. Chia sẻ về công việc này, Nguyễn Đức Lợi cho biết cảm thấy khá vui vì bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp được nhiều nghệ sĩ xác thực được tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh, lợi dụng.

Trong tương lai, Nguyễn Đức Lợi dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng anh sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình!

Cần hỗ trợ các dịch vụ mạng xã hội liên hệ:

Facebook: Nguyễn Đức Lợi

Tin liên quan