• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nguyễn Hải Nam - Chàng Trai Trẻ Đến Từ Hưng Yên Nổi Tiếng Nhờ Hỗ Trợ Dịch Vụ Mạng Xã Hội Uy Tín

Ông Bà ta có câu tài không đợi tuổi.

Đúng quả thật “Tài không đợi tuổi” , chàng trai Nguyễn Hải Nam là một trong những người được Streamer, Youtuber hay các IDOL tin tưởng vào việc Hỗ Trợ các vấn đề liên quan đến Facebook.

Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Hưng Yên tuy độ tuổi còn rất trẻ, ít ai có thể theo được mạng xã hội 4.0 Thống có đam mê về Facebook, Instagram và Youtube từ rất sớm. Khi trao đổi với Nguyễn Hải Nam, cậu có nói “ Công việc của em cũng khá là nhàn và không ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ “. Công việc thường ngày mà Nguyễn Hải Nam làm là hỗ trợ về vấn đề Mở Khoá ( hay còn gọi là Unlock ) các Tài Khoản Facebook bị vô hiệu hoá. Nam cho biết :” Những người Bán Hàng Online là những người có tỉ lệ 80% là hay bị cạnh tranh trên Facebook dẫn đến tình trạng Report nhau là điều ko thể thiếu trong mỗi ngày “ và được sự ủng hộ của các anh, chị. Nam ngày càng một phát triển hơn.

Không chỉ làm tích xanh facebook hay chạy like đơn giản, ở thời điểm hiện tại,Hải Nam đang là nhân sự đối tác bên phía support FB. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh Verify tài khoản cho nhiều cho Nghệ sĩ, Diễn viên, DJ, Nổi Tiếng như: Phan Phi Long ( Longk ), Trần Thị Vân ( Vân Sặt ), Lê Đức ( RichChoy), Ngô Mai Phương ( Hoa Hậu), …. và rất nhiều facebooker khác Trải lòng về khó khăn trong quá trình làm việc,Thẩm nói rằng khi fb mỗi ngày mỗi fix, update tính năng liên tục, ảnh hưởng khá sâu sắc tới anh em nghệ sĩ showbiz, dân bán hàng, hotface,… nên dịch vụ anh luôn sớm hoàn thiện để cứu và hỗ trợ mọi người. Khi màn đêm buông xuống, lúc mọi người đang chìm vào trong giấc ngủ cả rồi thì Nam phải lọ mọ làm việc sưng cả mắt nhưng vì đam mê nên phải cố gắng.

Nếu như những ai theo dõi trang cá nhân của cậu bạn này lâu thì có thể thấy, trước đó Hải Nam cũng là 1 hot facebook “sịn sò” rất gì và này nọ. Mỗi bài đăng của cậu được tính như là cả ” nghìn like “. Tuy nhiên, khi làm về dịch vụ facebook như vậy, thì anh chàng phải “đánh đổi” một “cái giá rất đắt” đó là facebook anh chàng bỗng bị “bão hòa” và tụt tương tác. Tuy nhiên, chàng trai trẻ không hề hối hận mà bộc bạch rằng: “Đó cũng chỉ là cuộc sống ảo, quay lại về bản thân mình, mình làm những gì mình cảm thấy đúng giá trị và không có lỗi với bản thân là mình vui rồi.

Hiện tại, Facebook của Nguyễn Hải Nam đang có hơn 100.000 người theo dõi. Nam từng chia sẻ, cậu đã từng sở hữu 1 kênh Youtube chuyên dạy về Facebook với số lượng người đăng kí là 11,000 người – con số không hề nhỏ và đáng mơ ước .

Tin liên quan