• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phạm Ngọc Hải - Chàng Trai Trẻ Thành Công Trong Lĩnh Vực Marketing Facebook

Phạm Ngọc Hải là một trong Top những người làm dịch vụ tận tình với công việc và được khá nhiều người biết đến qua mạng xã hội Facebook. Ở thời điểm hiện tại Chàng trai MMO này cực kì thành công trên lĩnh vực Marketing Facebook, Hải được cho là khắc tinh của những hacker Facebook, bởi những tài khoản Facebook bị hack anh đều lấy lại cho người dùng một cách dễ dàng....

Phạm Ngọc Hải được biết là chàng trai trẻ sinh năm 2008, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP BMT, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua Facebook. Năm 14 tuổi, học ngành marketing online, để tự lo cho bản thân, kiếm thêm thu nhập hàng ngày, Phạm Ngọc Hải đã bắt đầu sự nghiệp của mình với sự nổ lực, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của nhiều anh em. Sau một thời gian dài thử thách, anh chàng đã bén duyên với ngành nghề hiện tại.

Tính đến hiện nay anh đã làm rất tốt các dịch vụ Facebook như bảo mật tài khoản, lấy lại Facebook, các dịch vụ tạo hiệu ứng đám đông, lên tích xanh hay chạy Quảng cáo (FACEBOOK, INSTAGRAM, ZALO...) cho các Spa, quán ăn lớn, ở thời điểm hiện tại, anh còn đang là nhân sự đối tác bên phía Support Facebook…được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng và rất nhiều Facebooker khác. 


Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm công việc cao và lên hàng đầu, nhiệt tình, nên rất nhiều nghệ sĩ showbiz, CEO và các công ty đã tìm đến chàng trai này, chia sẻ với công việc này, Hải còn cho biết bên cạnh kiếm thêm thu nhập, anh chàng hạnh phúc vì giúp đỡ được nhiều anh chị giới nghệ sĩ, CEO Công ty xác thực đầu tài khoản mạng xã hội, tránh bị kẻ xấu mạo danh và lợi dụng. 

Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói: "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công".

Trong tương lai, Phạm Ngọc Hải dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Phạm Ngọc Hải sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Tin liên quan