• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trương Xuân Thời (23C) - Chàng Trai Kiếm Thu Nhập Khủng Mỗi Tháng Nhờ Marketing Mạng Xã Hội

Nghiên cứu – Lựa chọn – Chinh phục. Đó là chặng đường mà Trương Xuân Thời – chàng trai sinh năm 2007 đến từ Bắc Ninh mảnh đất của Dân Ca Quan Họ  đã không ngần ngại bước đi để trở thành một người cung cấp các dịch vụ Marketing - Cung cấp mã Code.


Kinh doanh, bán hàng Online trên Facebook đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nhà nhà kinh doanh, người kinh doanh,ai  cũng có thể kinh doanh. Người bán trên trang cá nhân, người bán trên Fanpage, trên Group,... Tuy nhiên làm thế nào để có thể bán hàng hiệu quả? Đang là vấn đề khiến khá nhiều chủ shop và các doanh nghiệp đau đầu.

Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều người trên mạng xã hội ,…. và rất nhiều Facebooker khác Cùng trò chuyện để hiểu thêm về Trương Xuân Thời - một người con của “Mảnh đất màu mỡ Facebook’ này nhé! Trải lòng về cơ duyên đưa Kiên đến với công việc làm dịch vụ facebook này. Anh chàng cho biết, bản thân mình có đam mê lập trình, công nghệ thông tin từ những năm còn đi học, tình cờ biết được Group về mảng Facebook từ các đàn anh , bạn bè đi trước . Từ bản năng vốn có thích máy tính và lập trình, anh có tìm hiểu và cảm thấy thích thú. Vì thế nên Kiên chọn làm việc về mảng Facebook . Anh bắt đầu tìm tòi và học hỏi từ năm 2019. Và đầu năm 2020, anh bắt đầu công việc đến bây giờ là 2022, anh đã đạt được những thành công nhất định trên mạng xã hội nói chung và facebook nói riêng.


Đừng lo ! Hiện nay đang có một đội ngũ trẻ, năng năng động đang sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề đó và giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và kinh doanh hiệu quả hơn. Một trong số đó là Trương Xuân Thời - chàng trai đến từ Bắc Ninh  - đang rất thành công trong lĩnh vực Marketing Online 

Hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng chuỗi các chiêu thức chuyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách hàng: tăng like tăng, tăng người theo dõi, tăng bình luận, tăng mắt livestream,tăng like Fanpage,... Và tất cả đều mang lại giá trị thật. "Marketing Online, vì ngọn lửa đam mê chưa bao giờ ngừng cháy trong tim em, như anh biết đấy đã là đam mê thì làm sao có thể bỏ được" - chàng trai người Bắc Ninh chia sẻ.

Tuy con đường đọc vấn chưa may mắn mỉm cười đối với Trương Xuân Thời  nhưng thiệt nghĩ - với một chàng trai đầy nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Trên thực tế Hoan đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tìn nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng đảm bảo, không khó để thấy được cậu có từ 100-500 khách hàng mỗi tháng và nguồn thu nhập đủ sống lo cho gia đình.

Trong tương lai, chàng trai trẻ dự định sẽ phát triển mạnh mẽ các công cụ hỗ trợ người dùng Facebook an toàn tiện lợi nhất để hỗ trợ người dùng. Hi vọng rằng Thời  sẽ luôn thành công trong công việc cũng như các dự định sắp tới của mình.

Vanhoa247 chúc anh chàng điển trai của chúng ta ngày càng thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Tin liên quan