• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Chàng Trai Trần Tuấn Đạt - 2008 Vừa Đẹp Trai Vừa Hỗ Trợ Tất Tần Tật Mọi Vấn Đề Về Facebook Làm Đốn Tim Phái Nữ

Trần Tuấn Đạt được biết là chàng trai thế hệ 2008, hiện đang sinh sống và làm việc tại Phú Quý, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng tài năng của anh đã được khẳng định qua một chiếc máy tính mà anh trai cậu đã tặng. Không như bao bạn bè cùng lứa ở độ tuổi của anh thì mọi người vẫn đang mải mê vào tiệm game, sân bóng hay là những quán bi da ngoài kia,...nhưng Tuấn Đạt lại có hứng thú với cái gọi là Mạng Xã Hội đặc biệt là Facebook. Câu nói ‘‘tài không đợi tuổi’’ của ông bà ta quả thật không sai. Anh chàng đã gặt hái được rất nhiều thành công từ đam mê của chính mình. Được biết, anh chàng từng mở khóa và hỗ trợ làm tích xanh verify tài khoản cho nhiều cho nghệ sĩ, diễn viên, DJ, nổi tiếng như: Sơn Tùng M-TP, Kha Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Datkaa,…và rất nhiều Facebooker nổi tiếng khác.


Trần Tuấn Đạt bắt đầu tìm tòi, học hỏi về mảng Facebook từ tháng 4-2021 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình thì anh chàng đã được đền đáp xứng đáng sau những năm tháng nỗ lực và cố gắng. Tháng 2-2022 Tuấn Đạt bắt đầu những bước chân đầu tiên vào công việc của mình và đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên của mình bằng việc tăng like , người theo dõi, chạy quảng cáo, mở khóa Facebook. Có 1 lần chúng tôi hỏi em về những khó khăn em gặp phải trong nghề thì em trả lời rằng ‘‘Mọi người hiện nay dùng mạng xã hội rất nhiều khi họ gặp vấn đề gì là em phải hỗ trợ cách nhanh nhất để họ tiếp tục công việc, mỗi lần đến đợt Facebook quét người dùng bị khoá tài khoản rất nhiều có khi em phải thức đến đêm để hỗ trợ mở khoá, em cảm thấy khó khăn nhất trong việc cân bằng thời gian học và hỗ trợ mạng xã hội cho mọi người’' Tuấn Đạt chia sẻ.

Tuy con đường học vấn chưa may mắn mỉm cười với Trần Tuấn Đạt , nhưng thiết nghĩ – với một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều. Tuấn Đạt có thể nói là một tấm gương tiêu biểu cho một thế hệ trẻ năng động, không gục ngã hay đầu hàng trước số phận mà sẵn sàng đương đầu để từ từ gặt hái những trái ngọt – những thành quả vô cùng ngọt ngào và tuyệt vời.

Đội ngũ Văn Hóa 247 chúc em cố gắng và thành công với ước mơ của mình đã chọn.

Tin liên quan