• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Diễn viên Đỗ Hoàng Định: Hành trình lột xác khỏi danh xưng hotboy

Diễn viên Đỗ Hoàng Định: Tình yêu dành cho nghệ thuật 

Diễn viên Đỗ Hoàng Định sinh năm 2000 tại Vũng Tàu. Từ lâu, anh đã dành niềm yêu thích đặc biệt cho các khía cạnh của nghệ thuật. Chàng trai trẻ không chỉ hát hay, đàn giỏi; mà còn thể hiện tốt trong vai trò mẫu ảnh và model. Đặc biệt, Hoàng Định say mê việc bộc lộ cảm xúc của bản thân trước ống kính. Vậy nên, anh còn được biết đến như một gương mặt diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

Cơ duyên gắn bó với nghệ thuật của chàng trai trẻ

Xuất phát điểm của Diễn viên Đỗ Hoàng Định là người mẫu ảnh. Ban đầu, anh chàng chụp với mục đích quảng bá thương hiệu thời trang đang kinh doanh. Nhưng nhờ điểm mạnh là ngoại hình cao ráo; điển trai mà anh chàng nhanh chóng trở thành gương mặt mẫu ảnh được săn đón tại Sài Thành. Sau đó, Hoàng Định phát triển bản thân mình hơn nữa với tư cách một model. Không ngoài dự đoán, anh đã nhanh chóng tỏa sáng ở lĩnh vực này nhờ vào thần thái chuyên nghiệp và vóc dáng làm tôn lên giá trị của trang phục. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng đa tài này đang ấp ủ dự định chinh phục bộ môn nghệ thuật thứ 7. Anh muốn phát triển bản thân theo cách bài bản và chuyên nghiệp nhất.

Diễn xuất là phương tiện để Diễn viên Đỗ Hoàng Định thể hiện bản ngã cá nhân

Nếu hỏi diễn xuất quan trọng như thế nào với chàng diễn viên trẻ thì anh sẽ trả lời rằng diễn xuất chính là lẽ sống.

Anh chia sẻ: “Hoàng Định vốn là một người khá hướng nội. Nên khi tìm thấy niềm đam mê với nghệ thuật; đặc biệt là với diễn xuất, Hoàng Định như là cá gặp nước vậy. Thay vì dùng lời nói thì Hoàng Định sẽ thể hiện cảm xúc và tâm trạng qua ngôn ngữ cơ thể; qua ánh mắt. Lúc đứng trước máy quay là lúc Hoàng Định được sống là chính mình. Hoàng Định có thể thoải mái; tự do thể hiện tư duy sáng tạo thông qua những gì mà Hoàng Định thể hiện trước mọi người. Không chỉ thế, việc bộc lộ mình trước ống kính qua từng tuyến nhân vật cũng là cơ hội để Hoàng Định thử thách bản thân và học thêm được nhiều điều mới”. 


Chính bởi niềm đam mê đang được nung nấu đó mà mỗi ngày; diễn viên Đỗ Hoàng Định không ngừng hoàn thiện mình trong lĩnh vực chuyên môn. Anh luôn cố gắng trau dồi kỹ năng diễn xuất và cải thiện đài từ. Mong rằng trong thời gian sớm nhất; anh sẽ mang đến cho quý khán giả một hình ảnh hoàn thiện nhất.

Cảm ơn Diễn viên Đỗ Hoàng Định vì đã dành thời gian trò chuyện cùng Báo Văn Hóa. Chúc cho sự nghiệp của anh sẽ ngày càng thánh công hơn nữa.

Tin liên quan